• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 15/10/2020

Suarez vượt qua Messi và Ronaldo "béo" ể làm nên lịch sử

bao the thao - Với cú đúp vào lưới Ecuador (ngày 14/10), chân sút Luis Suarez đã vượt qua Lionel Messi và Ronaldo Nazario để trở thành cầu thủ Nam Mỹ ghi nhiều bàn nhất trong các trận đấu quốc tế.

Suarez vượt qua Messi và Ronaldo 'béo' để làm nên lịch sử

Tại lượt trận thứ 2 vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ, Luis Suarez lập cú đúp nhưng chừng đó là không đủ để giúp Uruguay tránh khỏi thất bại 2-4 trước chủ nhà Ecuador.

Dù vậy, Suarez cũng phần nào được an ủi khi anh tiếp tục duy trì vị trí số 1 ở danh sách những cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử ĐT Uruguay với 62 bàn sau 115 trận, hơn 12 bàn so với Edinson Cavani.

Đáng chú ý, Suarez giờ có 41 bàn tính ở các giải chính thức cho một đội tuyển Nam Mỹ. Như vậy, anh đã vượt qua Lionel Messi và "Người ngoài hành tinh" Ronaldo - 2 cầu thủ có cùng 39 bàn ở đội tuyển quốc gia, trong các trận chính thức. 

Với Ronaldo "béo", hôm nay là một ngày không vui với ông. Ngoài việc bị Suarez vượt qua, "Người ngoài hành tinh" còn bị người đàn em ở ĐT Brazil là Neymar vượt qua trong top cầu thủ ghi bàn nhiều nhất. Cụ thể, Neymar có 64 bàn sau 103 trận khoác áo ĐTQG còn Ronaldo lúc còn tung hoành trên sân cỏ có 62 bàn sau 98 trận.

Lúc này, Neymar chỉ còn kém "Vua bóng đá" Pele 13 bàn. Hiện tại, Pele đang dẫn đầu trong top cầu thủ ghi bàn nhiều nhất lịch sử ĐT Brazil với 77 bàn sau 92 trận. Như vậy, Neymar nếu vẫn giữ hiệu suất ghi bàn ấn tượng như thế này, anh sẽ sớm vượt qua Pele.

Ecuador 4-2 Uruguay (Vòng loại World Cup 2022)


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM