• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 29/07/2021

Vụ kẻ gian lừa đảo qua facebook: Chủ tài khoản Nguyễn Thị Tuyết Nga là ai?

bao the thao - Vợ anh P, “nạn nhân” của vụ kẻ gian lừa đảo trên facebook đã hé lộ những thông tin quan trọng. Người nhận tiền từ vụ lừa đảo qua tài khoản bị đánh cắp là Nguyễn Thị Tuyết Nga, có số tài khoản và cả địa chỉ cụ thể tại Đà Nẵng.


Vụ kẻ gian lừa đảo qua facebook: Chủ tài khoản Nguyễn Thị Tuyết Nga là ai?

Như đã đề cập, chiều 28/7, thay mặt chồng là anh P, chị Tr đã gọi điện xin lỗi gia đình Trần Văn Vũ bởi sự hiểu lầm đáng tiếc và mong được lượng thứ. Vụ việc khép lại khi vợ chồng cầu thủ người Khánh Hoà cũng cảm thông với anh P sau khi nghe được câu chuyện từ người vợ.

Trò chuyện với chúng tôi, chị Tr liên tục nhắc đến câu chuyện chồng bị lừa đảo. Đọc những tin nhắn do chị Tr cung cấp, có thể nhận thấy, kẻ gian đã có một vụ dàn xếp rất tinh vi. Sau khi đánh cắp facebook của Trần Văn Vũ, kẻ gian đã nghiên cứu kỹ từng chi tiết hình ảnh, con chữ, ngôn ngữ hàng ngày của cầu thủ Khánh Hoà. Đấy là lý do anh P đã "sập bẫy" mà không mảy may ghi ngờ.

Chẳng hạn, kẻ gian quan sát thấy việc anh P mê bóng đá nên liên tục tấn công và gài bẫy con mồi. Anh P đã nhắn tin vào facebook giả mạo Trần Văn Vũ để hỏi chuyện bóng đá. Sau đó, anh P được giới thiệu đến thử việc tại CLB SHB.ĐN (chứ không phải là Khánh Hoà như thông tin ban đầu) do thầy T giới thiệu. 

Sau những cuộc nói chuyện, chào mời, kẻ gian nói rằng, cần 30 triệu để làm quà cho HLV T. Trong tin nhắn, người này còn báo, thầy T giới thiệu, P sẽ được nhận 100%. Đồng thời không quên dặn dò anh này rằng khi đến đội, hãy mua thêm bó hoa tặng thầy cho tình cảm nồng thắm.

Biên lai gửi tiền của chị Tr, vợ anh P khi bị kẻ gian lừa đảoBiên lai gửi tiền của chị Tr, vợ anh P khi bị kẻ gian lừa đảo

Anh P đã tin tuyệt đối và đã nói vợ ra một ngân hàng tại huyện Đại Lộc (Quảng Nam) gửi tiền với hy vọng sẽ có cơ hội được thử việc tại đội bóng sông Hàn. Theo lời chồng, chị Tr đã gửi số tiền 30 triệu đồng vào số tài khoản ngân hàng BIDV là 63110000629963. Người nhận tiền là Nguyễn Thị Tuyết Nga. Địa chỉ: 38 Ngô Gia Tự - quận Hải Châu – Đà Nẵng. Kèm theo nội dung ghi rõ: Phan Công Phước (Henry) cám ơn CLB SHB (3/7). 

“Số tiền 30 triệu là tài sản rất lớn với gia đình tôi. Chỉ vì tin người đã để mất oan, hơn thế lại còn mang tiếng với người ta nữa. Tiền cũng đã mất rồi nhưng thấy kẻ gian quá coi thường pháp luật. Nguyễn Thị Tuyết Nga là ai?. Tại sao lại nhận số tiền này. Địa đã gửi cho chồng tôi là như thế nào?. Họ có mối quan hệ ra sao với kẻ lửa đảo?

Chúng tôi chỉ có bao nhiêu manh mối và mong các cơ quan chức năng vào cuộc. Tôi nghĩ nhiều người cũng đã bị lừa đảo trên facebook kiểu này. Nếu không làm rõ, nạn nhân sẽ còn nhiều nữa”, chị Tr bức xúc.


PV
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
VINFAST CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot