• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 29/07/2021

Vụ đe doạ vợ con cầu thủ Trần Văn Vũ: Người giấu mặt vừa là "thủ phạm", vừa là nạn nhân

bao the thao - Chiều 28/7, cầu thủ Trần Văn Vũ cho biết, người nhắn tin đe doạ vợ con anh đã gọi điện gửi lời xin lỗi do những hiểu lầm đáng tiếc. Anh P, người gây bức xúc trong vài ngày qua, cũng là chính “nạn nhân” của vụ lừa đảo rất tinh vi trên mạng xã hội facebook.

Theo tường thuật của chị Tr, chồng chị tên thật là P. Do rất đam mê bóng đá, lại nhận được lời cò kèo trên facebook có tên Trần Văn Vũ nên đã chủ động làm quen.

Lúc này, trang facebook của cầu thủ người Khánh Hoà đã bị đánh cắp và Vũ đã thông báo rộng rãi cho bạn bè biết. Thực tế, bạn bè của Vũ cũng đã từng bị kẻ gian lừa đảo bằng chiêu trò “do có việc gấp nên cho mượn ít tiền”.

Anh P đã nhắn tin vào facebook giả mạo Trần Văn Vũ để hỏi chuyện thử việc tại CLB Khánh Hoà. Sau những cuộc nói chuyện, chào mời, kẻ giả mạo Trần Văn Vũ nói rằng, cần 30 triệu để làm quà cho HLV T. Vũ báo, thầy T chắc chắn sẽ nhận P và cũng không quên dặn dò anh này rằng khi đến đội, hãy mua thêm bó hoa tặng thầy cho tình cảm nồng thắm.

Trần Văn Vũ đang tải thông tin vụ việc đã được giải quyết chiều nayTrần Văn Vũ đang tải thông tin vụ việc đã được giải quyết chiều nay

Tr khẳng định, chồng cô là P không hề hay biết chuyện facebook của Trần Văn Vũ bị đánh cắp. Trong khi bức xúc vì bị mất tiền, P liên tục nhắn tin đe doạ cầu thủ. Cũng nói lại, những ngày qua, gia đình Trần Văn Vũ đã bị khủng hoảng tinh thần khi nhận được nhiều tin nhắn đe doạ đến vợ con cầu thủ này. 

Chiều nay, thay mặt chồng, Tr đã gọi điện xin lỗi gia đình Trần Văn Vũ bởi sự hiểu lầm đáng tiếc và mong được lượng thứ. Vụ việc khép lại khi vợ chồng cầu thủ người Khánh Hoà cũng cảm thông với anh P sau khi nghe được câu chuyện từ người vợ.

“Anh P cũng là nạn nhân của vụ lừa đảo tinh vi trên facebook. Anh ấy là người mất tiền nên không kiểm soát được cảm xúc. Sau khi nói chuyện mới biết anh ấy cũng là nạn nhân nên chúng tôi cũng thông cảm. Qua vụ việc, mong mọi ngưởi cảnh giác với những trò lừa đảo trên facebook. Tránh hiểu lầm cũng như ảnh hưởng đến danh dự, uy tín”, Thảo Xuân – vợ cầu thủ Trần Văn Vũ cho biết.


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
VINFAST CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot