• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 16/06/2022

Trọng tài bị đánh chết vì đuổi cầu thủ khỏi sân

bao the thao - LĐBĐ El Salvador vừa tiết lộ thông tin gây sốc, đó là trọng tài Jose Arnoldo Amaya mới đây đã qua đời tại bệnh viện Zacamil do bị một số cầu thủ và CĐV hành hung ngay trên sân.


Trọng tài bị đánh chết vì đuổi cầu thủ khỏi sân

Sự việc đáng buồn trên diễn ra trong một trận đấu nghiệp dư được tổ chức trên SVĐ Toluca. Do bị đánh hội đồng tới mức xuất huyết nội tạng, trọng tài Amaya đã phải nhập viện và cuối cùng các bác sỹ đã không thể giữ lại mạng sống cho ông.

Chia sẻ với giới truyền thông, người phát ngôn của LĐBĐ El Salvador cho biết: "Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi phải thông báo về việc trọng tài Amaya đã không qua khỏi. Những hành động bạo lực dẫn đến cái chết của ông Amaya là rất đáng bị lên án. Ông Amaya tử nạn là do bị các cầu thủ và CĐV tấn công trong trận đấu mà ông ấy cầm còi ở sân Toluca de San Salvador". 

"Trọng tài Amaya rất giàu kinh nghiệm khi đã có 20 năm cầm còi ở các trận đấu địa phương. Ngoài ra, các trường đại học và giải nghiệp dư cũng mời ông ấy làm việc. Nhân đây, chúng tôi xin được chia sẻ nỗi đau và gửi lời chia buồn sâu sắc tới người thân, gia đình và bạn bè trọng tài Amaya".

Theo tờ Marca, trọng tài Amaya bị đánh sau khi rút 2 thẻ vàng với một cầu thủ trẻ. Ban đầu các bên chỉ tranh cãi quyết liệt, sau đó không chỉ cầu thủ mà một số CĐV quá khích cũng lao vào sân tấn công ông "vua áo đen" xấu số.

Cảnh sát dân sự El Salvado mới đây xác nhận họ đã bắt một người đàn ông có tên Juan Manuel Cruz Lorenzana tại khu phố Miramonte. Lorenzana là thành viên băng nhóm tội phạm Mao Mao bị buộc tội là tác nhân chính khiến trọng tài Amaya thiệt mạng.


BĐ+
Thiết bị thể dục ngoài trời,Thiết bị tập thể dục ngoài trời
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
CHAWACO