Trôi Trái - Google
Trôi Phải - VG
  • GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 22/10/2021

Tòa án: "Benzema hành động như bố già mafia trong vụ tống tiền clip đen"

bao the thao - Một tòa án Pháp hôm qua đã xét xử vụ Karim Benzema tống tiền cầu thủ đồng hương Mathieu Valbuena gây chấn động thế giới cách đây 6 năm.


Tòa án: 'Benzema hành động như bố già mafia trong vụ tống tiền clip đen'

Đội ngũ luật sư của Benzema, người phủ nhận toàn bộ các cáo buộc, thông báo thân chủ của họ không thể tham dự phiên tòa vì "cam kết chuyên nghiệp". Tuy nhiên, Segolene Mares, công tố viên tiểu bang, kêu gọi tòa án kết tội Benzema trợ giúp và tiếp tay cho âm mưu tống tiền và đưa ra khoản tiền phạt 75.000 euro và 10 tháng tù treo. Dự kiến, ​​phán quyết sẽ được đưa ra vào hôm nay (22/10).

Benzema là 1 trong 5 bị cáo bị xét xử. Ba trong số những người bị buộc tội được cho là đã liên lạc với Karim Zenati, bạn của Benzema từ những ngày thơ ấu ở vùng ngoại ô nghèo khó của Lyon. Zenati bị cáo buộc yêu cầu Benzema gây áp lực buộc Valbuena phải trả tiền. Các công tố viên nói với tòa án rằng Benzema đã thực hiện âm mưu vì lòng trung thành với Zenati, người đã khai trước tòa về việc hắn ta có tiền án về tội cướp có vũ trang và buôn bán ma túy.

Zouaoui, một người bạn của Benzema, xuất hiện ở phiên tòaZouaoui, một người bạn của Benzema, xuất hiện ở phiên tòa

Benzema đã đến gặp Valbuena trong phòng của cầu thủ này ở đại bản doanh của tuyển Pháp trước trận gặp Armenia vào tháng 10/2015. Benzema nói với Valbuena rằng anh có một "giải pháp" để đảm bảo rằng đoạn clip đen sẽ không bị công khai, khuyên người đàn anh nên nói chuyện với Zenati, 36 tuổi.

Công tố viên Mares nhận định Benzema "hoàn toàn biết" rằng người bạn thời thơ ấu của mình có ý định tống tiền Valbuena. "Benzema không kề dao vào cổ họng (Valbuena) nhưng anh ta gây áp lực lên Valbuena", bà nói. Maitre Paul-Albert Iweins, luật sư của Valbuena, nói với tòa rằng Benzema đã "cư xử như một bố già mafia" khi nói "tôi có một giải pháp".

Các công tố viên đề nghị Zenati phải nhận bản án tù 2 năm. Họ cũng yêu cầu các bản án từ 18 tháng đến 4 năm tù cho 3 bị cáo khác, trong đó 2 người phủ nhận cáo buộc và 1 người đã nhận tội.


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
IONSKY