Trôi Trái - Google
Trôi Phải - VG
  • GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 04/01/2022

Thêm tình tiết xoay quanh vụ Oussou Konan - cựu tiền đạo Nam Định bị sát hại

bao the thao - Người sát hại Oussou Konan, cựu tiền đạo Nam Định thực tế là con của người dượng. Hắn đang bỏ trốn sau khi hạ độc Konan.


Như thông tin mà Bongdaplus đăng tải vào sáng nay, cựu tiền đạo Oussou Konan đã bị sát hại ở quê nhà Bờ Biển Ngà. Theo những thông tin tìm hiểu được, những tình tiết xoay quanh vụ việc này khiến người theo dõi bóng đá không khỏi xót xa đối với trường hợp thương tâm của Konan.

Cụ thể, tiền đạo xấu số này bị sát hại bằng thuốc độc, để trong cốc rượu vang. 15 phút sau khi nôn ra máu, Konan qua đời. Người sát hại Konan không phải là em họ như trước đó nguồn tin đầu đăng tải. Thực chất, thủ phạm là con trai của dượng Konan. Hắn hiện nay đang trốn truy nã của cảnh sát Bờ Biển Ngà.

Trong thời gian đá ở Nam Định, Konan từng tâm sự với người đại diện Nguyễn Minh Châu của mình rằng anh không thích người em – con của cha dượng này. Lý do là bởi anh ta hay qua lại với vợ của Konan trong lúc anh vắng nhà. Có thể đó là nguồn cơn của mâu thuẫn và dẫn đến đỉnh điểm là cái chết của Konan.

Konan bị sát hại bởi người con của cha dượng - Ảnh: Đức CườngKonan bị sát hại bởi người con của cha dượng - Ảnh: Đức Cường

Được biết, 4 ngày sau khi trở về từ Saudi Arabia – nơi mà Konan đầu quân cho CLB Al-Bukiryah, Konan ăn tiệc rồi nhận lời mời của nhóm người này tới một quán rượu và chết ở đó. Theo tiết lộ của anh Nguyễn Minh Châu, Konan đã đặt vé sang Việt Nam vào ngày 27/1 nhưng mọi thứ đã quá muộn. Cuộc điện thoại cuối cùng của Konan là nói về chuyện sang Việt Nam thi đấu. Nhưng giờ, mọi thứ chỉ còn là dĩ vãng.

Oussou Konan là tiền đạo được Nam Định đăng ký và sử dụng kể từ vòng 3 V.League 2021, sau khi họ thanh lý hợp đồng với Gramoz Kurtaj. Cùng với đồng đội Rodrigo Dias và tiền đạo Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Konan là chân sút ghi nhiều bàn nhất tại V.League năm ngoái với 7 bàn thắng có được sau 12 vòng đấu. Đáng tiếc là sau đó, V.League 2021 phải dừng vô thời hạn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Điều đó khiến cho Nam Định quyết định thanh lý hợp đồng với các ngoại binh, trong đó có Rodrigo Dias và Oussou Konan.


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
IONSKY