• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 16/08/2021

Sốc: Chủ một CLB của Thái Lan bị bắt vì buôn bán ma tuý

bao the thao - Cảnh sát Thái Lan đã tiến hành bắt giữ doanh nhân Pongsiri Thawongsuek, chủ sở hữu CLB Lamphun Warrior FC - đội đang chơi ở giải Thai League 2, về tội buôn bán ma túy.


Chủ một CLB của Thái Lan bị bắt vì buôn bán ma tuý

- Lịch thi đấu V.League 2020/2021

Tờ SMM sport (Thái Lan) cho biết, các quan chức của Cục Điều tra Đặc biệt (DSI), các quan chức của Văn phòng Ma túy, các sĩ quan của Văn phòng Chống rửa tiền và các sĩ quan cảnh sát nước này đã thực hiện một cuộc khám xét và thu giữ tài sản của doanh nhân Pongsiri Thawongsuek, ông chủ kiêm giám đốc điều hành của CLB Lamphun Warrior FC.

Cụ thể, Cục phòng chống ma túy Thái Lan phối hợp với các đơn vị chuyên trách về chống rửa tiền đã mở cuộc điều tra một đường dây buôn bán ma túy khổng lồ được phát hiện từ phía bắc thành phố Chiang Mai sau khi thu giữ một lượng lớn methamphetamine, heroin từ những kẻ buôn bán ma túy bị bắt.

Từ đây, cơ quan chức năng đã mở rộng điều tra và đột kích vào 2 biệt thự sang trọng ở trung tâm thành phố Chiang Mai và một địa điểm khác. Các nhà chức trách của Thái Lan cho biết, có tổng cộng 22 người bị bắt giữ trong cuộc điều tra đường dây buôn bán ma túy nói trên. Trong đó, ông chủ CLB Lamphun Warrior FC - một doanh nhân trẻ, bị nghi là người cầm đầu đường dây này.

Đường dây có tổ chức này không chỉ buôn bán ma túy mà còn rửa tiền thông qua hình thức đánh bạc trực tuyến. Ngoài ra, nhóm này còn rửa tiền bằng cách mua bán và cho thuê các địa điểm giải trí địa phương ở Chiang Mai. Đầu tư vào các CLB bóng đá cũng là một cách để nhóm cờ bạc rửa tiền.

Theo nguồn tin, cảnh sát Thái Lan sẽ mở rộng cuộc điều tra và sẽ có một cuộc họp báo chính thức tại thủ đô Bangkok.


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
VINFAST CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot