Trôi Trái - Google
Trôi Phải - VG
  • GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 16/11/2021

Sao Man City nhận thêm 2 tội danh hiếp dâm, nâng số tội danh lên 7

bao the thao - Cầu thủ bóng đá của Man City, Benjamin Mendy đã bị buộc tội thêm hai tội danh hiếp dâm, Cơ quan truy tố Crown đưa ra thông báo trong buổi sáng ngày hôm nay (giờ địa phương).


Sao Man City nhận thêm 2 tội danh hiếp dâm, nâng số  tội danh lên 7

Như đã biết, hồi cuối tháng 8 vừa qua, cơ quan cảnh sát Cheshire, Manchester đã cáo buộc hậu vệ Mendy 4 tội danh hiếp dâm, 1 tội danh tấn công tình dục 3 nạn nhân trên 16 tuổi từ tháng 10/2020 đến tháng 8/2021.

"Cơ quan truy tố Crown (CPS) đã ủy quyền cho Cheshire Constabulary buộc tội một người đàn ông liên quan đến cáo buộc tấn công tình dục. Benjamin Mendy, 27 tuổi, đã bị cáo buộc 4 tội danh hiếp dâm và 1 tội danh tấn công tình dục.

Các cáo buộc liên quan đến ba nạn nhân trên 16 tuổi, diễn ra từ tháng 10/2020 đến tháng 8/2021. Mendy đã được di lý trong sự giám sát của cảnh sát và sẽ xuất hiện tại Tòa sơ thẩm Chester vào thứ Sáu, 27/8", thông báo được cơ quan cảnh sát đưa ra.

Cơ quan truy tố cho biết trong một tuyên bố hôm nay rằng họ đã ủy quyền cho cảnh sát Cheshire buộc tội Mendy cùng đồng phạm Louis Saha Matturie thêm hai tội danh khác là hiếp dâm và tấn công tình dục.

Mendy ở đường Withinlee, Prestbury, Cheshire và Matturie ở Edwin, Eccles - ngoại ô Manchester sẽ xuất hiện tại Tòa án sơ thẩm Stockport vào ngày 17/11. Với 2 tội danh mới được công bố, Mendy hiện phải đối mặt với 6 tội danh hiếp dâm và 1 tội tấn công tình dục liên quan đến bốn người khiếu nại trên 16 tuổi.

Sau phiên tòa sơ thẩm, phiên xét xử tạm thời được ấn định vào ngày 24/1 năm sau với thời lượng dự kiến ​​là hai tuần rưỡi. Ở phiên điều trần trước đó tại tòa án thẩm phán hồi tháng 9, Christopher Stables - đại diện Mendy nói rằng thân chủ của ông đã kiên quyết phủ nhận các cáo buộc.


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
IONSKY