• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 13/06/2022

Sao Bundesliga bị bắt vì tình nghi hiếp dâm cô gái 18 tuổi

bao the thao - Tiền vệ Atakan Karazor của Stuttgart, đội bóng đang thi đấu tại Bundesliga vừa bị bắt cùng một người đàn ông khác ở Ibiza (Tây Ban Nha) sau khi một cô gái 18 tuổi nói rằng cô đã bị cưỡng hiếp.


Sao Bundesliga bị bắt vì tình nghi hiếp dâm cô gái 18 tuổi

Cầu thủ 25 tuổi này đã bị cảnh sát thẩm vấn trước khi xuất hiện tại một phiên tòa kín vào thứ Sáu, nhưng vẫn chưa bị cáo buộc bất kỳ tội danh nào theo luật pháp Tây Ban Nha.

Trước đó, một cô gái 18 tuổi nói với các thám tử rằng cô đã bị tấn công tình dục tại một biệt thự ở San Jose vào đầu giờ sáng thứ Tư. Các nguồn tin từ Tây Ban Nha cũng tiết lộ cô gái này đã được nhập viện tại bện viện Can Misses để kiểm tra sau vụ việc.

Atakan Karazor cũng đã phủ nhận những cáo buộc chống lại mình.

Một thông báo từ Stuttgart xác nhận việc bắt giữ cầu thủ của mình bằng thông báo trên trang chủ: "Tiền vệ Atakan Karazor của Stuttgart đã bị bắt khi đang đi nghỉ ở Ibiza. Anh ấy phủ nhận mọi hành vi phạm tội. Đội bóng thường xuyên liên lạc với các luật sư của mình. Vì quá trình điều tra đang diễn ra, chúng tôi mong quý vị thông cảm rằng Stuttgart không thể bình luận gì thêm trong thời điểm hiện tại''.

Một phát ngôn viên của Lực lượng Bảo vệ Dân sự cũng xác nhận: ''Hai công dân Đức đã bị bắt sau khi một phụ nữ khai với cảnh sát rằng cô ấy đã bị tấn công tình dục ở Ibiza. Một cuộc điều tra đang diễn ra''.

Atakan Karazor gia nhập Stuttgart từ đội bóng hạng 2 Đức, Holstein Kiel vào năm 2019 và kể từ đó đã có 63 lần ra sân cho câu lạc bộ. Tháng trước, cầu thủ 25 tuổi tiết lộ trong một bài đăng trên mạng xã hội rằng anh đã ký hợp đồng mới với Stuttgart bằng giao kèo cho đến năm 2026.


BĐ+
Thiết bị thể dục ngoài trời,Thiết bị tập thể dục ngoài trời
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
CHAWACO