• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 04/05/2022

Santi Mina lĩnh án 4 năm tù vì tội tấn công tình dục

bao the thao - Chân sút Santi Mina của Celta Vigo đang phải đối mặt với cuộc sống khó khăn sắp tới sau khi bị tuyên án 4 năm tù vì lạm dụng tình dục và bị treo giò nội bộ.


Santi Mina lĩnh án 4 năm tù vì tội tấn công tình dục

Santi Mina đã được xóa tội hiếp dâm nhưng bị kết tội lạm dụng tình dục một phụ nữ vào tháng 6 năm 2017 sau phiên tòa bắt đầu vào cuối tháng Ba. Chân sút  26 tuổi này đã bị kết án bốn năm tù. Đương nhiên Mina không chấp nhận và anh sẽ nộp đơn kháng cáo. Lúc này, anh vẫn sẽ được tự do.

Nhưng phía Celta Vigo tỏ rõ thái độ và sự nghiêm khắc sau khi nhận được phán quyết bằng văn bản do tòa án xét xử ở thành phố Almeria, Đông Nam Tây Ban Nha đưa ra. Phía Celta Vigo sẽ tạm đình chỉ thi đấu cầu thủ này và sẽ cắt hợp đồng nếu Mina kháng cáo bất thành.

Trang chủ của Celta Vigo thông báo: “Sau phán quyết của tòa án hôm nay, Celta Vigo đã quyết định kỷ luật cầu thủ Santi Mina để làm rõ trách nhiệm của anh trong vụ việc. Vì lý do này, chúng tôi tạm thời đình chỉ tập luyện ở đội một với Mina. Celta Vigo tôn trọng quyền riêng tư của Mina nhưng anh ấy cần có nghĩa vụ thực hiện các biện pháp cần thiết và phù hợp để không làm hỏng hình ảnh và giá trị của CLB”.

Santi Mina đã ra tòa vào ngày 28 tháng 3 tại Tòa án ở thành phố Almeria cùng với người bạn David Goldar - cầu thủ đang chơi cho đội hạng hai Tây Ban Nha Union Deportiva Ibiza. Mina bị cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ bên ngoài hộp đêm ở khu nghỉ mát Mojacar gần Almeria.

Ở chiều ngược lại Mina và Goldar quả quyết họ và cô gái bị xem là nạn nhận đến với nhau theo hình thức tự nguyện. Tuy nhiên, các bằng chứng dường như chống lại 2 người bạn này.

Ban đầu các công tố viên yêu cầu bản án 8 năm tù với Santi Mina. Nhưng sau các cuộc điều tra, dựa vào nhiều tình tiết được giảm nhẹ, tòa án Almeria đã giảm xuống còn 4 năm tù với chân sút 26 tuổi. Ngoài việc bị kết án 4 năm tù, Mina còn phải trả cho nạn nhân 42 nghìn bảng và cấm đến gần cô gái trong phạm vi 500m trong vòng 12 năm tới.


BĐ+
Thiết bị thể dục ngoài trời,Thiết bị tập thể dục ngoài trời
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
CHAWACO