• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 16/02/2022

Ronaldo được bảo kê ở vụ hiếp dâm năm 2009

bao the thao - Một tiết lộ mới đây cho biết cảnh sát có đủ chứng cứ bắt giữ Cristiano Ronaldo vì tội cưỡng hiếp Kathryn Mayorga ở một khách sạn tại Las Vegas năm 2009, song một quan chức cấp cao đã từ chối vụ án này.


Ronaldo được bảo kê ở vụ hiếp dâm năm 2009

Daily Mail đưa tin cảnh sát Las Vegas từng ra lệnh bắt giữ Ronaldo sau cáo buộc hiếp dâm Mayorga, nhưng Ủy viên công tố quận Clark, ông Steve Wolfson đã bác đơn truy tố bất chấp phía cảnh sát tin rằng họ có đủ bằng chứng buộc tội CR7.

Thông tin này đến từ bản ghi chép của tòa án mới được lật lại gần đây. Leslie Stovall - luật sư của Mayorga - tiết lộ: "Khi lệnh bắt giữ được nộp cho văn phòng luật sư quận, ông Wolfson đã từ chối truy tố. 

Ông ấy không nói lý do tại sao quyết định từ chối và bất cứ điều gì chỉ là suy đoán. Phía cảnh sát tin rằng họ có đủ bằng chứng để truy tố vì một tội danh tấn công tình dục, nhưng ông Wolfson đã bác bỏ".

Cảnh sát đã 2 lần lấy lời khai của Mayorga vào năm 2009 và 2018. Wolfson đã xem xét lại vụ án vào năm 2019 và đưa ra kết luận rằng không có đủ bằng chứng để khép Ronaldo vào tội hiếp dâm. 

Trước đó, Mayorga đã cáo buộc bị CR7 cưỡng hiếp trong một phòng khách sạn ở Las Vegas năm 2009. Siêu sao người Bồ Đào Nha sau đó lên tiếng phủ nhận tất cả cáo cuộc, khẳng định "hiếp dâm là một tội ác ghê tởm, đi ngược lại tất cả những đức tin của anh". Theo Ronaldo, việc quan hệ tình dục với Mayorga đến từ sự đồng thuận của nạn nhân.

Theo tờ The Mirror và ấn phẩm Der Spiegel của Đức, Ronaldo đã đạt được thỏa thuận dân sự với Mayorga vào năm 2010 với giá 373.839 USD. Khi phong trào MeToo trở nên phổ biến vào năm 2018, Mayorga đã quyết định khởi tố lại vụ án. Hiện, người phụ nữ này đang tìm kiếm gần 76 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại từ Ronaldo.


BĐ+
Thiết bị thể dục ngoài trời,Thiết bị tập thể dục ngoài trời
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
CHAWACO