• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 23/06/2020

Facebook của Quang Hải bị tấn công, lộ nhiều tin nhắn riêng tư

bao the thao - Cách đây nửa tiếng, facebook của ngôi sao Nguyễn Quang Hải đã bị “hack”. Nhiều tin nhắn riêng tư bên lề sân cỏ của Quang Hải bị hacker chia sẻ công khai ngay trên facebook anh.

Facebook của Quang Hải bị tấn công, lộ nhiều tin nhắn riêng tư

Ngay sáng sớm ngày 23/6, facebook của tiền vệ Nguyễn Quang Hải bất ngờ xuất hiện dòng trạng thái kỳ lạ với những dòng teen code không phải là văn phong của anh. Cụ thể, hacker đã viết như sau: “Hack vao fb a trai de qua. Ai lot dep hong phot cua QH ko nao? Mik vao choi ti thoi chu ko lay fb luon dau :v Van co the lay lai fb = sdt / mail nhe idol”. 

Nguy hiểm hơn là ngay sau đó, hacker liên tiếp chia sẻ cuộc trò chuyện của Quang Hải với người bạn thân của anh, với nhiều tin nhắn xoay quanh các mối quan hệ tình cảm ngoài sân cỏ của cầu thủ này. Ở dòng trạng thái gần nhất, hacker thẳng thừng chia sẻ trạng thái ngay trên tường Quang Hải đồng thời “tag” Huỳnh Anh - bạn gái mà Quang Hải công khai xoay quanh mối quan hệ phức tạp từ phía tiền vệ sinh năm 1997. 

Hành động của hacker lập tức chịu sự phẫn nộ của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến khẳng định đó là cuộc sống riêng tư của Quang Hải. Việc chiếm quyền kiểm soát facebook cá nhân là vi phạm đời tư của mỗi người. Thậm chí, việc theo dõi tin nhắn riêng của Quang Hải với nhiều người thật sự rất đáng lên án. 

Sáng nay Facebook cá nhân của Hải đã gặp vấn đề, Hải đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này, hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là 1 hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật, qua rắc rối trên Hải cũng mong các bạn nên cẩn trọng hơn với những điều tưởng như là riêng tư của chúng ta cũng như cùng nhau lên án những hành động đi ngược lại với pháp luật. Cảm ơn những sự tư vấn cũng như sự cảm thông mà các bạn đã dành cho Hải!


BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot