• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 10/08/2020

Đại bản doanh của HAGL lại bị trộm đến thăm

bao the thao - Thêm một lần nữa, đại bản doanh Hàm Rồng của HAGL bị trộm đến thăm hỏi. Rất may ở lần này, tên trộm chưa kịp làm gì thì đã bị phát hiện.

Đại bản doanh của HAGL lại bị trộm đến thăm

Theo thông tin từ Thanh Niên thì vào lúc 3 giờ rạng sáng nay, một tên đạo chích đã lẻn vào đại bản doanh của HAGL, cụ thể là khu ở của học viện NutiFood JMG. May mắn cho các cầu thủ trẻ là tên trộm chưa kịp làm gì thì đã bị lực lượng bảo vệ lúc đi tuần phát hiện. Đáng tiếc là tên trộm đã kịp tẩu thoát. 

Điều đáng nói là đây không phải lần đầu tiên khu trung tâm Hàm Rồng xuất hiện kẻ lạ mặt đến trộm cắp. Còn nhớ cách đây 4 tháng, lợi dụng đêm tối trộm đã ăn trộm mất điện thoại, tiền… của một loạt cầu thủ HAGL. Sau đó không lâu, trước khi HAGL gặp Thanh Hóa, một loạt cầu thủ ở đội 1 là Hồng Duy, A Hoàng, Quang Nho, Kiên Quyết, Bảo Toàn… đã bị chuốc thuốc mê và bị trộm mất điện thoại, iPad, máy tính… Một vụ khác cũng trong năm 2020, trộm đã đột nhập vào khu vực của U.15 HAGL và lấy điện thoại, laptop, tiền mặt của trợ lý Lê Thanh An (cũng là điều phối viên sân Pleiku) cùng bác sĩ Trần Quốc Bách cùng một số cầu thủ.

Với địa thế là khu vực khá vắng người, xung quanh toàn rừng rất hoang vắng, cộng thêm mặt sau của trung tâm nối liền với rừng thanh long và cao su không có tường rào nên trung tâm Hàm Rồng thường xuyên là điểm đến của những tên trộm.


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot