Trôi Trái - Google
Trôi Phải - VG
  • GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 04/01/2022

Cựu tiền đạo Nam Định bị sát hại ở quê nhà

bao the thao - Oussou Konan, cựu tiền đạo từng ghi 7 bàn cho Nam Định tại V.League 2021 đã bị sát hại tại quê nhà Bờ Biển Ngà vào rạng sáng nay


Theo thông tin từ nhà môi giới Nguyễn Minh Châu, cựu tiền đạo Oussou Konan của CLB Nam Định đã bị sát hại ở quê nhà Bờ Biển Ngà vào lúc 2h00 rạng sáng nay theo giờ Việt Nam. Theo facebook chính thức của Nam Định, thủ phạm trớ trêu lại là người em họ của Konan. Nhiều nguồn tin cho rằng, em họ đã tẩm thuốc độc vào rượu của Konan.

Oussou Konan là tiền đạo được Nam Định đăng ký và sử dụng kể từ vòng 3 V.League 2021, sau khi họ thanh lý hợp đồng với Gramoz Kurtaj. Cùng với đồng đội Rodrigo Dias và tiền đạo Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Konan là chân sút ghi nhiều bàn nhất tại V.League năm ngoái với 7 bàn thắng có được sau 12 vòng đấu. Đáng tiếc là sau đó, V.League 2021 phải dừng vô thời hạn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Điều đó khiến cho Nam Định quyết định thanh lý hợp đồng với các ngoại binh, trong đó có Rodrigo Dias và Oussou Konan.

Konan là phát hiện đáng chú ý nhất của V.League 2021 - Ảnh: Đức CườngKonan là phát hiện đáng chú ý nhất của V.League 2021 - Ảnh: Đức Cường

Ngay sau khi chia tay Nam Định, Konan trở lại châu Phi. Tuy nhiên anh không thi đấu cho đội bóng nào ở quê hương Bờ Biển Ngà mà thay vào đó là khoác áo Al-Bukiryah của Saudi Arabia.

“Kết thúc giai đoạn lượt đi của giải Saudi Arabia, Konan trở về đón tết cùng gai đình và xảy ra đại hoạ. Vĩnh biệt một tiền đạo rất tài năng. Cổ động viên bóng đá thành Nam mãi nhớ đến cậu”, facebook của CLB Nam Định dành sự tiếc nuối cho ngoại binh Konan.


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
IONSKY