• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 16/09/2019

Công an Đống Đa xác định được đối tượng bắn pháo sáng làm thương tích khán giả

bao the thao - Theo thông tin trên cổng điện tử của Công an Hà Nội, Công an quận Đống Đa đã xác định được đối tượng bắn pháo làm thương tích cổ động viên trong trận đấu giữa Hà Nội và Nam Định ở vòng 22 V.League 2019.

Công an Đống Đa xác định được đối tượng bắn pháo sáng làm thương tích khán giả
Ngày 16/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa thông tin đã xác định được danh tính của 2 đối tượng có hành vi đốt pháo sáng và chống người thi hành công vụ trên sân Hàng Đẫy vào tối 11/9  là Vũ Trung Trực (sinh năm 1984, trú tại huyện Giao Thủy, Nam Định) và Trần Đắc Chương (sinh năm 2001, trú tại huyện Vụ Bản, Nam Định).

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, đối tượng Vũ Trung Trực mang 2 quả pháo dù, 18 quả pháo sáng (mua qua mạng) đi Hà Nội để cổ vũ trận bóng đã giữa CLB Hà Nội và CLB Nam Định. Khi tập trung tại Nam Định, Trực cho 3 người khác 03 quả pháo sáng và bán cho 1 người 06 quả pháo sáng. 

Đối tượng Vũ Trung Trực 

Trên đường đi, Trực đốt một số pháo sáng, giữ lại 02 quả pháo dù và 4 pháo sáng giấu vào loa thùng để mang vào sân Hàng Đẫy. Đến khoảng 20h10’ (phút thứ 55 trận đấu), Trực đốt pháo dù nhưng sợ pháo bắn lên trần nên Trực đã hướng pháo dù bay thẳng sang phía khán đài A; khi biết pháo bắn trúng người ở khán đài A, Trực liền lẩn trốn. Ngày 16/9, Cơ quan cảnh sát điều tra đã bắt giữ đối tượng để điều tra xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật 

Đồng thời, Cơ quan điều tra cũng làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ đối tượng Trần Đắc Chương. Cũng theo thông tin từ công an Đống Đa, khoảng 20h30 cùng ngày (phút thứ 72 trận đấu), khi thấy một số cổ động viên Nam Định đang cản trở dùng tay, chân đánh một chiến sỹ Cảnh sát cơ động ở khu vực lối ra vào cửa số 13 khán đài B, Chương tiến lại gần dùng chân đạp 03 cái vào người chiến sỹ Cảnh sát cơ động và bỏ đi, cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa đã triệu tập đối tượng để điều tra làm rõ.

Đối tượng Trần Đắc Chương 

Hiện Công an quận Đống Đa đang tiếp tục truy bắt các đối tượng khác điều tra, xử lý nghiêm theo quy định Pháp luật. Trước đó ngày 14/9, Công an quận Đống Đa cũng đã ra quyết định khởi tố vụ án "Gây rối trật tự công cộng" và "Chống người thi hành công vụ". 

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot