Trôi Trái - Google
Trôi Phải - VG
  • GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 10/01/2022

Có hay không chuyện 45 cầu thủ Lào bị cấm suốt đời?

bao the thao - Truyền thông Lào đưa tin, 45 cầu thủ Lào bị cấm suốt đời do liên quan đến dàn xếp tỷ số. Tuy nhiên, thông tin này sau đó đã bị gỡ.


Có hay không chuyện 45 cầu thủ Lào bị cấm suốt đời?

Tờ Laotian Times sáng 10/1 đưa tin, TTK LĐBĐ Lào Kanya Keomany cho biết FIFA đã đưa  lệnh cấm suốt đời 45 cầu thủ của Lào vì tham gia dàn xếp tỷ số trong thời gian dài vừa qua.

Danh tính cụ thể của những cầu thủ này không được tiết lộ. Tuy nhiên, bài báo này nhanh chóng được Laotian Times gỡ bỏ sau đó. Nếu có chuyện 45 cầu thủ bị cấm vĩnh viễn thì thật sự là cứ sốc lớn với bóng đá xứ Triệu voi. 

Chuyện mua bán độ, dàn xếp tỷ số không phải là vấn đề mới mẻ của bóng đá Lào. Trong thời gian trước đó, một số cầu thủ của nước này cũng đã bị cấm thi đấu vĩnh viễn do liên quan đến vấn nạn trên.

Điển hình như 2 tuyển thủ Khampheng Sayavutthi và Lembo Saysana đã bị FIFA cấm vĩnh viễn tham dự các hoạt động bóng đá sau khi tham gia dàn xếp tỷ số trận Lào thua đậm Hong Kong 0-4  trong trận giao hữu vào ngày 5/10/2017.

Ở AFF Cup 2020 vừa qua, một số trận thua của Lào cũng bị “tố” có tình trạng dàn xếp tỷ số. Cụ thể, một số tài khoản mạng đã lên tiếng chỉ đích danh 2 trận Lào thua Malaysia 0-4 và 1-5 trước Indonesia có dàn xếp tỷ số.


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
IONSKY