• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 13/08/2021

Chuyên gia bơi Hoàng Quốc Huy tử vong khi đang cách ly y tế

bao the thao - Hôm nay 13/8, Trưởng đoàn thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn đã xác nhận, chuyên gia bơi Hoàng Quốc Huy (Trung Quốc) đã tử vong khi đang cách ly y tế.


Chuyên gia bơi Hoàng Quốc Huy tử vong khi đang cách ly y tế

Kết thúc Olympic Tokyo 2020, đoàn thể thao Việt Nam đã về nước ngày 4/8 và đang tiến hành cách ly y tế tại Hà Nội. Mới đây, đã lộ ra thông tin chuyên gia bơi Hoàng Quốc Huy – người Trung Quốc đang trong thời gian cách ly đã tử vong. Điều này đã được Trưởng đoàn Trần Đức Phấn xác nhận với giới truyền thông. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều xa làm rõ nguyên nhân.

Ông Hoàng Quốc Huy hiện đang là HLV bơi của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Ông là thầy của tuyển thủ Nguyễn Huy Hoàng, Trần Hưng Nguyên… và đang huấn luyện tại Trung tâm HLTTQG Cần Thơ. Vừa qua, ông đã cùng tuyển thủ Nguyễn Huy Hoàng có mặt trong đoàn thể thao Việt Nam thi đấu tại Thế vận hội vừa qua và hiện đang cách ly tập trung cùng đoàn thể thao Việt Nam trong vòng 14 ngày.

Biết được thông tin chuyên gia Hoàng Quốc Huy đột tử trong thời gian cách ly, ngay tuyển thủ Nguyễn Huy Hoàng cũng hoàn toàn bất ngờ vì anh đang trong thời gian tập trung cách ly cùng thầy, nhưng ở khác phòng nên cũng không nắm rõ thông tin.

Chuyên gia Hoàng Quốc Huy đã làm việc tại Việt Nam từ năm 2003. Ông từng có quãng thời gian huấn luyện tuyển thủ bơi Nguyễn Hữu Việt, người giành HCV SEA Games 2005 ở nội dung 100m ếch. Sau này, ông chuyên huấn luyện những tuyển thủ bơi nội dung đường dài và Huy Hoàng là học trò ruột của vị chuyên gia này. Ông Hoàng Quốc Huy là người đóng góp rất nhiều công sức cho sự thành công của làng bơi Việt Nam trong thời gian qua.


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
VINFAST CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot