• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 13/09/2019

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội yêu cầu Công an điều tra vụ pháo sáng sân Hàng Đẫy

bao the thao - Sự cố nghiêm trọng xảy ra trên sân Hàng Đẫy gây phẫn nộ với dư luận cả nước. Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã chỉ đạo Công an Hà Nội sớm điều tra, xử lý nghiêm minh những cá nhân vi phạm.

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội yêu cầu Công an điều tra vụ pháo sáng sân Hàng Đẫy
Chưa đầy 24 sau khi xảy ra sự cố sân Hàng Đẫy gây mất an ninh, an toàn trận đấu, làm bị thương một nữ khán giả, một chiến sỹ cảnh sát cơ động, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã kịp thời có ý kiến chỉ đạo xử lý nghiêm vụ việc.

Theo đó, Chủ tịch UBND TP Hà Nội chỉ đạo giao Công an TP chủ trì phối hợp với các đơn vị liên quan, điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, làm rõ trách nhiệm những cá nhân có liên quan đến công tác bảo vệ.

"Đối với các trận đấu tiếp theo diễn ra trên sân Hàng Đẫy hoặc sân vận động quốc gia Mỹ Đình, yêu cầu công an thành phố có phương án đảm bảo an ninh trật tự, không để các cổ động viên mang pháo sáng, pháo hoa vào sân gây mất an ninh trật tự", Chủ tịch Nguyễn Đức Chung chỉ đạo.

Đây không phải là lần đầu tiên Hàng Đẫy xảy ra sự cố liên quan đến pháo sáng. Sự vào cuộc nghiêm túc và kịp thời của Công an Hà Nội được coi là mấu chốt giải quyết dứt điểm những nguy cơ đối với bóng đá Việt Nam liên quan đến pháo sáng.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot