• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 28/08/2021

Cảnh sát bắt đồng phạm của Mendy trong vụ hiếp dâm

bao the thao - Một ngày sau khi Benjamin Mendy bị tạm giam vì cáo buộc hiếp dâm, cảnh sát Anh đã bắt thêm một đồng phạm nữa của cầu thủ đang khoác áo Man City này


Cảnh sát bắt đồng phạm của Mendy trong vụ hiếp dâm

Cảnh sát hạt Cheshire (Anh) hôm qua ra thông báo xác nhận, họ đã bắt giữ thêm một nhân vật được cho là tham gia các vụ hiếp dâm và tấn công tình dục cùng Benjamin Mendy, hậu vệ CLB Man City. “Nghi phạm thứ hai này là một người đàn ông 40 tuổi. Ông ta hiện đang được bảo lãnh tại ngoại chờ xét xử”, thông báo của phía cơ quan điều tra cho hay.

Trước đó, vào ngày 26/8, cảnh sát hạt Cheshire đã tạm giam Benjamin Mendy sau khi cầu thủ này bị cáo buộc hiếp dâm 3 nạn nhân trên 16 tuổi trong khoảng thời gian từ tháng 10/2020 đến tháng 8/2021. Phía Man City sau đó cũng đình chỉ Mendy vô thời hạn để phục vụ công tác điều tra và ra thông cáo báo chí xác nhận vụ việc này.

Chiếc xe chở tù nhân đưa Benjamin Mendy tới tòa án để xét xử hôm 27/8Chiếc xe chở tù nhân đưa Benjamin Mendy tới tòa án để xét xử hôm 27/8

Hôm qua, hậu vệ 27 tuổi của Man City đã được đưa ra xét xử tại tòa sơ thẩm. Khác với đồng phạm được tại ngoại, ngôi sao phòng ngự người Pháp phải ngồi xe tù có cảnh áp giải từ nhà giam đến tòa sơ thẩm. Theo cơ quan xét xử, Mendy đang bị đề nghị truy tố với 4 tội danh hiếp dâm và 1 tội danh tấn công tình dục. Cả 4 hành vi phạm tội bị cáo buộc kể trên đều xảy ra tại nhà của cầu thủ này ở khu vực Prestbury, hạt Cheshire.

Theo ghi nhận, trong phiên xét xử kéo dài 58 phút ngày hôm qua, hậu vệ của Man City vẫn phủ nhận mọi cáo buộc. Tuy nhiên, dư luận Anh đều tin rằng, Mendy sẽ rất khó thoát khỏi một bản án đích đáng do các nhà điều tra đã bắt thêm cả đồng phạm của anh này. Được biết, phiên xét xử thứ hai dành cho Mendy sẽ diễn ra vào ngày 10/9 tại tòa án cấp cao hơn. Từ nay đến lúc ấy, cầu thủ này vẫn sẽ bị giam giữ do tòa sơ thẩm đã bác đơn xin bảo lãnh tại ngoại của anh.


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
VINFAST CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot