Trôi Trái - Google
Trôi Phải - VG
  • GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 24/11/2021

Benzema lĩnh án tù treo

bao the thao - Tiền đạo Karim Benzema của Real Madrid bị kết tội đồng lõa trong một âm mưu tống tiền người đồng đội tại tuyển Pháp là Mathieu Valbuena


Benzema lĩnh án tù treo

Luật sư của Benzema cho biết họ sẽ kháng cáo quyết định này: "Chúng tôi khá bối rối trước phán quyết này. Chúng tôi sẽ kháng cáo. Cậu ây sẽ được minh oan sau khi kháng cáo". Cho tới nay, Benzema vẫn phủ nhận liên quan đến vụ việc. 

Trước đó vào tháng trước, tòa án hình sự Versailles cho biết Benzema, 33 tuổi, đã đóng vai trò chính trong âm mưu tống tiền Valbuena, 37 tuổi, về một "clip đen" vào năm 2015. Benzema là 1 trong 5 bị cáo bị xét xử. Ba trong số những người bị buộc tội được cho là đã liên lạc với Karim Zenati, bạn của Benzema từ những ngày thơ ấu ở vùng ngoại ô nghèo khó của Lyon. 

Zenati bị cáo buộc yêu cầu Benzema gây áp lực buộc Valbuena phải trả tiền. Các công tố viên nói với tòa án rằng Benzema đã thực hiện âm mưu vì lòng trung thành với Zenati, người đã khai trước tòa về việc hắn ta có tiền án về tội cướp có vũ trang và buôn bán ma túy.

Benzema đã đến gặp Valbuena trong phòng của cầu thủ này ở đại bản doanh của tuyển Pháp trước trận gặp Armenia vào tháng 10/2015. Benzema nói với Valbuena rằng anh có một "giải pháp" để đảm bảo rằng đoạn clip đen sẽ không bị công khai, khuyên người đàn anh nên nói chuyện với Zenati, 36 tuổi.

Như vậy sau một thời gian rất dài, scandal đầy tai tiếng này cũng đã đi đến hồi kết.


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
IONSKY