• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 27/08/2021

Benjamin Mendy phải hầu toà vì cáo buộc hiếp dâm

bao the thao - Cảnh sát Anh vừa buộc tội hậu vệ trái Benjamin Mendy của Man City 4 tội danh liên quan đến hiếp dâm và 1 liên quan đến tấn công tình dục.


Benjamin Mendy phải hầu toà vì cáo buộc hiếp dâm

CLB Manchester City cũng đã xác nhận thông tin này. Họ khẳng định trong thời gian chờ kết quả điều tra, Benjamin Mendy sẽ bị đình chỉ thi đấu cũng như tập luyện ở đội bóng.

Những cáo buộc xuất hiện sau khi có 3 người đệ đơn kiện về các hành vi xâm hại của Mendy diễn ra từ tháng 10/2020 đến tháng 8/2021. Có nghĩa, vụ gần nhất diễn ra cách đây chỉ vài ngày. Để phục vụ quá trình điều tra, cảnh sát từ chối tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào. Chỉ biết rằng Mendy đã nhận trát từ toà án và hôm nay (27/8), anh sẽ trình diện tại toà án của hạt Chester. 

Thông tin này hẳn đang làm rúng động làng bóng đá Anh, không lâu sau sự việc một cầu thủ được xác định là của Everton cũng phạm tội hiếp dâm. Cho đến nay, cầu thủ “bí mật” này vẫn không góp mặt bất cứ trận đấu nào của Everton, kể cả giao hữu, từ đầu mùa. 

Ở trường hợp của Mendy, không loại trừ khả năng anh sẽ khép lại tương lai ở Man City sau biến cố trên. Bản hợp đồng 52 triệu bảng này không đóng góp được nhiều về chuyên môn, dù anh liên tục được HLV Pep Guardiola tạo điều kiện. Anh dành chủ yếu thời gian ở Etihad để trị thương.

Thậm chí nếu bị kết luận phạm tội, Mendy hoàn toàn có thể phải ngồi tù.


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
VINFAST CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot