Trôi Trái - Google
Trôi Phải - VG
  • GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 22/12/2021

Benjamin Mendy đối diện cáo buộc hiếp dâm thứ 8

bao the thao - Hình ảnh của hậu vệ Benjamin Mendy đã trở nên vô cùng xấu xí khi anh vừa nhận thêm một cáo buộc hiếp dâm mới, trong khi bản thân vốn đang phải ngồi tạm giam vì 7 cáo buộc trước đó.


Benjamin Mendy đối diện cáo buộc hiếp dâm thứ 8

Tổng cộng, Mendy bị cáo buộc 8 vụ tấn công tình dục với 5 phụ nữ, trước đó là 7 lần cáo buộc hiếp dâm với 4 phụ nữ. Tuần trước, Mendy nhận cáo buộc mới nhất. Vụ việc được cho là diễn ra vào tháng 7 năm nay.

Vào thứ Tư vừa qua, cầu thủ người Pháp xuất hiện tòa Chester Crown để điều trần trước phiên xét xử. Ngày xét xử tạm thời của Mendy được dời từ tháng 1 tới ngày 27/6 hoặc 1/8 năm sau. 

Trước đó vào ngày 26/8, Mendy bị cáo buộc với 3 tội danh hiếp dâm liên quan đến một vụ viêc được cho xảy ra vào tháng 10 năm ngoái, cộng thêm vụ tấn công tình dục một phụ nữ vào đầu tháng 1 năm nay. Chưa hết, Mendy cũng bị buộc tội cưỡng hiếp một phụ nữ vào tháng 8. Nạn nhân là 3 người phụ nữ khác nhau, trong đó có một người dưới 18 tuổi, được cho xảy ra tại nhà riêng của Mendy tại Prestbury.

Mendy đã bị tạm giam kể từ lúc bị bắt giữ. Luật sư của cựu hậu vệ Monaco nói rằng thân chủ của mình phủ nhận mọi cáo buộc chống lại anh. Mới đây, Mendy đã bị tòa bác đơn xin bảo lãnh lần thứ 3

Một tòng phạm tình nghi với hậu vệ 27 tuổi là Louis Saha Matturie, 40 tuổi, ở Eccles, Greater Manchester. Người đàn ông này bị cáo buộc 4 tội danh hiếp dâm. Hiện tại, Matturie cũng đang bị tạm giam.


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
IONSKY