• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 25/07/2021

SLNA chi vài chục tỷ đồng xây khu nhà ở mới

bao the thao - Để xây dựng được khu nhà ở mới với kiến trúc đẹp mắt, hiện đại, SLNA quyết định chi vài chục tỷ đồng.


SLNA chi vài chục tỷ đồng xây khu nhà ở mới

Sau khi tiếp quản đội bóng, nhà tài trợ mới của SLNA đã lên kế hoạch xây mới khu nhà ở. Hiện nay, bản thiết kế đang được tính toán, lựa chọn để chọn phiên bản cuối cùng. Theo tìm hiểu của Bongdaplus, khu nhà ở mới được thiết kế 3 tầng trên diện tích hàng nghìn mét vuông, với nhiều trang thiết bị hiện đại cùng hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn.

Khu nhà ở mới của SLNA được dự kiến xây dựng trên khu đất mới, cụ thể là phía sau khán đài B của sân Vinh. Tại đây còn có hệ thống sân tập phụ để đội 1 SLNA tập luyện. Như vậy, đội bóng xứ Nghệ sẽ có nơi ở mới cùng sân tập phụ để giảm tải cho sân chính. Như đã biết, ở đợt tháng 5 vừa qua, SLNA đã làm mới mặt cỏ sân Vinh. Tới đây, vào hàng tuần, các học trò HLV Nguyễn Huy Hoàng sẽ có 2 sân tập song song với nhau.

Lúc này, SLNA đang sinh hoạt ở khu nhà cũ gần trung tâm đào tạo bóng đá trẻ. Với kế hoạch trị giá cả chục tỷ đồng, đội bóng xứ Nghệ hứa hẹn sẽ được chuyển đến nơi ở mới khang trang, hiện đại hơn. Rõ ràng, từ khi có nhà tài trợ mới, SLNA có khá nhiều thay đổi, từ việc kiện toàn bộ máy lãnh đạo cho đến cải thiện chất lượng bữa ăn, y tế. Đặc biệt, công tác tuyển chọn cho đầu vào của trung tâm đào tạo trẻ cũng được chú trọng. Với đội 1 SLNA, lãnh đạo mới vẫn tin tưởng HLV Nguyễn Huy Hoàng. Đồng thời, Ban lãnh đạo cũng đưa HLV trẻ Phạm Văn Quyến lên làm trợ lý cho “đàn anh” Huy Hoàng, qua đó hướng tới những mục tiêu trong tương lai gần của đội bóng. 


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
VINFAST CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot