• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 24/10/2020

19h15 tối nay, trực tiếp Hà Nội FC vs B.Bình Dương

bao the thao - Hà Nội FC đang cho thấy sự hồi sinh mạnh mẽ ở giai đoạn quyết định của mùa giải. Trước B.BD chỉ còn là cái bóng trong quá khứ, đội quân của HLV Chu Đình Nghiêm tự tin sẽ lấy 3 điểm để tiếp tục nuôi tham vọng lần thứ 3 liên tiếp vô địch V.League.

19h15 tối nay, trực tiếp Hà Nội FC vs B.Bình Dương

Nhận định bóng đá Hà Nội vs B.BD, 19h15 ngày 24/10

- Trong 2 buổi tập gần đây, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có thể tập luyện trở lại. Tuy nhiên cơ hội ra sân của Văn Hậu ở phần còn lại V.League là rất khó. 

- Trong quá khứ, B.BD từng là nỗi “ám ảnh” của Hà Nội FC. Nhưng thời thế đổi chiều, đội bóng đất Thủ bây giờ coi Hà Nội FC là “khắc tinh” thực sự. Theo thống kê, B.BD để thua 6 và hoà 5 trận trước Hà Nội FC trong 11 trận đấu gần đây. Lần gần nhất mà B.BD đánh bại được Hà Nội FC đã cách đây 3 mùa giải.

- “Với Hà Nội FC, về nhì là thất bại. Với các CLB khác, có thể đó là một vị trí thành công. Nhưng chúng tôi thì khác. Cầu thủ của Hà Nội FC luôn nghĩ về những đỉnh cao. Kể cả khi bước ra đấu trường châu Á, chúng tôi ai cũng nghĩ đến chức vô địch. Đó là khát khao của Hà Nội FC”, Hùng Dũng nói. 

Thông tin lực lượng
Hà Nội FC: Khả năng ra sân của Văn Hậu để ngỏ 
B.Bình Dương: Duy Khánh chấn thương 

Thông tin trận đấu

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

5 TRẬN GẦN ĐÂY CỦA HÀ NỘI

5 TRẬN GẦN ĐÂY CỦA B.BD

Đội hình dự kiến
Hà Nội FC: Tấn Trường, Văn Kiên, Việt Anh, Thành Chung, Văn Xuân, Hùng Dũng, Tấn Tài, Moses, Quang Hải, Văn Quyết, Rimario
B.BD: Đức Cường, Tiến Linh, Việt Cường, Văn Vũ, Anh Tỷ, Trọng Huy, Anh Tài, Thanh Thảo, Rabo, Thanh Long, Tấn Tài


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VINFAST
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot