• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 04/07/2021

Website người lớn muốn góp 10 triệu USD giúp Barca giữ chân Messi

bao the thao - Một website người lớn đã đề nghị trả cho Barca 10 triệu USD nhằm giúp gã khổng lồ xứ Catalan trang trải phần nào khoản phí trong hợp đồng mới với Lionel Messi.


Website người lớn muốn góp 10 triệu USD giúp Barca giữ chân Messi

Hiện tại, Messi đang là cầu thủ tự do sau khi mãn hạn hợp đồng với Barca vào ngày 30/6. Vấn đề tài chính được cho đang là rào cản khiến đội chủ sân Nou Camp chưa thể đạt thỏa thuận với Messi, bởi bản thân họ đang phải gồng gánh khoản nợ khổng lồ.

Tuy nhiên, theo báo chí Tây Ban Nha, Stripchat - một website người lớn có tiếng - đang tìm cách giúp Barca tháo gỡ khó khăn về mặt tài chính ở vụ giữ chân Messi. 

Cụ thể, website này đã gửi một lá thư đến chủ tịch Joan Laporta của Barca, đề nghị trả 10 triệu USD để trở thành đối tác phát trực tiếp (livestream) cho câu lạc bộ trong mùa giải tới. 

Bức thư nêu rõ: "Là một người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt, tôi biết rằng FC Barcelona đang nỗ lực tìm kiếm nguồn vốn để có được một hợp đồng mới cho Lionel Messi. Thật tiếc nếu Leo, người đã khoác áo Barca trong 20 năm, sẽ phải ra đi. 

Trong nỗ lực giúp tài trợ cho bản hợp đồng mới của anh ấy, tôi muốn đề nghị trả 10 triệu USD để trở thành đối tác phát trực tiếp cho Barca trong mùa giải sắp tới. Tại Stripchat, chúng tôi chuyên phát trực tiếp các video chất lượng dành cho người lớn tới 420 triệu người hâm mộ hàng tháng trên khắp thế giới.

Tận dụng sức mạnh công nghệ và mạng lưới của mình, chúng tôi có thể mang đến một niềm vui khác bằng cách phát trực tiếp bóng đá và Messi đến toàn thế giới".

Hiện Barca vẫn chưa đưa ra phản hồi về bức thư đề nghị của Stripchat.


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
VINFAST CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot