• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 03/02/2022

Wanda Nara quý cô tuổi Dần với 1.000 gương mặt

bao the thao - Wanda Nara, người phụ nữ nổi tiếng nhất làng bóng đá hiện nay là một quý cô tuổi Dần chính hiệu. Để có vị trí như hiện nay và gìn giữ gia đình với Mauro Icardi, Wanda Nara đã thể hiện cả 1.000 gương mặt khác nhau trước công chúng, mà ở đó, cô đóng vai ác nhiều hơn.


Wanda Nara quý cô tuổi Dần với 1.000 gương mặt

Vì tình yêu chống lại cả thế giới

Nhắc đến Wanda Nara, người ta nhớ ngay đến chuyện tình tai tiếng của người mẫu này với Mauro Icardi. Ít ai biết khi còn trẻ, Wanda Nara không quan tâm gì đến bóng đá. Đam mê của cô là kinh doanh và thời trang.

Wanda Nara dấn thân vào sự nghiệp người mẫu từ năm 15 tuổi. Sau vài năm làm ăn tích cóp, cô đầu tư bất động sản, điều cho thấy tư duy đặc biệt của cô nàng. Vợ Icardi vốn rất thông minh. Cô theo học luật và quản lý kinh doanh sau khi tốt nghiệp trung học và sở hữu nền tảng không ai ngờ đến ở một nữ người mẫu thích cởi đồ.

Chính nghiệp thời trang đã giúp Wanda Nara bén duyên với Maxi Lopez. Hai người gặp nhau tại một buổi trình diễn thời trang khi Maxi Lopez còn khoác áo Barcelona và nhanh chóng bám dính lấy nhau. Họ kết hôn vào tháng 5/2008 và có với nhau 3 người con trai. Tuy nhiên, tổ ấm tưởng như hoàn hảo của Maxi Lopez và Wanda Nara đã sụp đổ khi Icardi xuất hiện.

Cuối năm 2013, Maxi Lopez ly hôn Wanda Nara đúng vào thời điểm các tin đồn cô nàng lén lút qua lại với Icardi xuất hiện. Đến tháng 4/2014, khi Sampdoria đối đầu với Inter, Maxi Lopez đã từ chối bắt tay và thậm chí không buồn nhìn Icardi trong lúc làm thủ tục trước trận. Truyền thông Italia lập tức gọi đó là Wanda Derby. Inter thắng 4-0 và Icardi kết hôn với Nara trong sự gièm pha của người đời.

Nara không chỉ là một WAG,  một người mẫu, mà còn là người mẹ, người vợ và cả... người đại diệnNara không chỉ là một WAG, một người mẫu, mà còn là người mẹ, người vợ và cả... người đại diện

Ở thời điểm đó, Wanda Nara và Icardi đã chống lại cả thế giới để đến với nhau. Wanda vứt bỏ hết sĩ diện, thậm chí chịu những lời sỉ vả cay nghiệt nhất để ở bên Icardi, người mà cô xem là chân ái. Cô sinh liền hai cô con gái Francesca vào năm 2015 và Isabella vào năm 2016 cho Icardi. Không dừng lại ở đó, khi Icardi mâu thuẫn và sa thải người đại diện Abian Morano Santana, Nara đã đứng ra lãnh trách nhiệm.

Cho đến bây giờ, Nara vẫn chỉ đại diện cho một mình Icardi bất chấp lời mời của nhiều cầu thủ khác. Trên bàn đàm phán, cô không khác gì một “nữ tướng” tài ba, một người có đủ hiểu biết và bản lĩnh để giành về các điều khoản tốt nhất cho chồng mình.

Người có 1.000 gương mặt

Không ai trong thế giới WAGs làm được những điều như Wanda Nara đã làm. Cô không chỉ là người mẫu, mà còn là một người mẹ, một người vợ kiêm luôn người đại diện. Ở bất cứ lĩnh vực nào, Nara cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Trong 7 năm gắn bó với Nara, Icardi gần như không phải làm gì khác ngoài chơi bóng và tận hưởng cuộc sống gia đình đầm ấm. Cho dù hơn Icardi đến 7 tuổi, nhưng Nara chưa bao giờ để chồng mình phải xấu hổ hay e ngại, dù là trên sân cỏ hay bên ngoài xã hội. Bản lĩnh của Nara nằm ở chỗ cô dám yêu, dám chịu và biến vụ bê bối tưởng như không chấp nhận được trở thành chuyện bình thường.

Giống như trong vụ bê bối gần nhất của Icardi, Nara đã khéo léo đi từ dọa dẫm đến làm hòa trước khi chấp nhận lùi lại phía sau để “trói chặt” tiền đạo của PSG.

Có ai đó nói rằng Nara là người phụ nữ mang cả nghìn gương mặt, cả tốt lẫn xấu, cả dễ mến, đáng nể lẫn đáng ghét và đáng khinh. Nếu nhìn vào hành trình từ Boulogne-sur-Mer đến Paris và trở thành nàng WAG quyền lực nhất thế giới bóng đá hiện nay của Nara, không ai không thể nể phục cô. Tuy nhiên, nếu nhìn vào cách cô đạp đổ mọi thứ để theo Icardi cũng như cách cô làm quá mọi chuyện để kiểm soát cuộc sống của chân sút này, người ta cũng phải tặc lưỡi…


BĐ+
Thiết bị thể dục ngoài trời,Thiết bị tập thể dục ngoài trời
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
CHAWACO