• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 29/07/2021

Tuấn Anh giúp nữ sinh cấp 3 đỗ thủ khoa chỉ bằng một câu nói

bao the thao - Thông qua một câu nói, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã mang lại động lực tích cực để giúp một nữ sinh cấp 3 đậu thủ khoa khối C - Kỳ thi THPT Quốc gia của tỉnh Vĩnh Phúc.


Tuấn Anh giúp nữ sinh cấp 3 đỗ thủ khoa chỉ bằng một câu nói

Thông tin này được fanpage CLB HAGL đăng tải. Theo đó, nữ sinh Trần Bích Ngọc của trường THPT Trần Phú đã trở thành thủ khoa khối C của tỉnh Vĩnh Phúc, sau kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021. Thông qua một người chị rất thân của Tuấn Anh, Bích Ngọc đã báo tin vui cùng lời cảm ơn đến tiền vệ đang chơi bóng cho HAGL. Cô viết qua facebook: “Em chào chị ạ! Em là một bạn fan của anh Nguyễn Tuấn Anh, vừa thi xong THTP quốc gia và đỗ thủ khoa C00 của tỉnh Vĩnh Phúc. Sở dĩ em làm được như vậy là vì 1 câu nói của anh Nhô (Tuấn Anh - PV) đã động viên và truyền động lực rất nhiều.

Em biết chị lâu và biết chị thân với anh Nhố ý ạ, nên em muốn nhờ chị chuyển tin đến anh ạ. Em muốn gửi lời cảm ơn anh và chúc anh sẽ thành công trên con đường đã chọn ạ. Em cảm ơn chị!”.

Tin nhắn của nữ sinh đậu thủ khoa gửi đến người chị thân thiết của Tuấn Anh Tin nhắn của nữ sinh đậu thủ khoa gửi đến người chị thân thiết của Tuấn Anh

Câu mà Tuấn Anh đã nói là: Miracle happen when you have faith (tạm dịch: Phép màu xuất hiện khi ta có niềm tin). Bích Ngọc còn chia sẻ bức hình một công thức đặc biệt xung quanh câu nói của Tuấn Anh. Đó là Điểm 10 = (Cẩn thận) x 200% + đủ kiến thức. 

Ở kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua, Bích Ngọc đã đạt điểm 9 Ngữ văn, 9,75 (Lịch sử, Địa Lí) với tổng điểm khối C là 28,5 điểm bằng với Trần Ánh Dương cũng là một nữ sinh thủ khoa khác không học trường chuyên tỉnh.


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
VINFAST CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot