• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 07/08/2020

Tiền đạo của Watford bị lộ clip tổ chức tiệc s.e.x thác loạn

bao the thao - Tiền đạo Adalberto Penaranda (Watford) nhiều khả năng phải rời Watford sau khi bữa tiệc thác loạn của anh với nhóm bạn thân bên một dàn chân dài nóng bỏng bị lộ phát tán.

Tiền đạo của Watford bị lộ clip tổ chức tiệc s.e.x thác loạn

Theo báo chí Anh, 1 người bạn thân và cũng là một trong những thành viên tham gia bữa tiệc nhơ nhớp đó trong lúc quá khích... đã phát tán video lên mạng xã hội. Ngay lập tức, phía BLĐ Watford đã nhận được. Nhiều khả năng Adalberto Penaranda sẽ được gọi lên làm rõ mọi việc trước khi phía Watford đưa ra thông báo cuối cùng.

CĐV Watford đương nhiên không hài lòng với hành vi của Penaranda. Họ lên tiếng yêu cầu CLB chấm dứt hợp đồng với cầu thủ này bởi ở độ tuổi như Penaranda (23) đáng lẽ nên tập trung để phát triển sự nghiệp thì anh lại ham chơi và để lộ ra những chuyện "bẩn thỉu" như thế.

Hình ảnh buổi tiệc sex của Penaranda bị phát tán trên mạngHình ảnh buổi tiệc sex của Penaranda bị phát tán trên mạng

Nếu Penaranda bị Watford sa thải, đó sẽ là điều đáng tiếc cho cầu thủ người Venezuela. Chàng trai cao 1m86 này tới Watford từ Udinese với giá 9,54 triệu euro vào tháng 1/2016. Khi còn thi đấu ở Deportivo La Guaira, Penaranda từng được bạn bè gọi vui là "Cristiano Ronaldo của Venezuela".

Đáng tiếc là từ lúc đến Watford thì Penaranda chưa một lần được sử dụng. Kể từ năm 2016 cho tới nay, anh chủ yếu thi đấu theo dạng cho mượn trong màu áo Granada, Udinese, Malaga, Eupen. Bây giờ, anh chắc cũng chẳng còn cơ hội để ở lại với CLB này để sửa chữa sai lầm trên.


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM