• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 28/09/2020

Nữ bác sĩ không thể tìm được việc sau khi tham gia Miss BumBum

bao the thao - Người mẫu kiêm bác sĩ Rayane Laura Souza đã không thể tìm được công việc tại các bệnh viện sau khi tham gia cuộc thi Miss BumBum vào năm ngoái.

Nữ bác sĩ không thể tìm được việc sau khi tham gia Miss BumBum

Rayane từng hành nghề bác sĩ ở Bolivia. Nhưng cả bố mẹ cô đều là người Pháp. Năm 2019, Rayane đã quyết định tạm gác công việc bác sĩ của mình để tham gia cuộc thi Miss BumBum 2019.

Mẫu nữ 25 tuổi nói: "Tôi thấy mình là một người gợi cảm .Tôi không sợ khó khăn. Tôi nghĩ rằng nếu tôi chiến thắng cuộc thi, tôi sẽ phải nâng cao trình độ vì tôi sẽ trở thành người tốt nghiệp đại học đầu tiên giành được Miss BumBum trong lịch sử của nó". 

"Bên cạnh những nghiên cứu y học, tôi luôn là một người mẫu. Tôi luôn mơ ước trở thành một bác sĩ khi còn nhỏ, nhưng tôi cũng muốn phát triển ở những lĩnh vực khác, đó là lý do tại sao tôi quyết định tham gia Miss BumBum".

Miss BumBum là cuộc thi sắc đẹp nhằm xác định những cô gái có vòng 3 gợi cảm nhất thế giới, trước đây chỉ được tổ chức tại Brazil.

Rayane là một nữ bác sĩ khá tài năngRayane là một nữ bác sĩ khá tài năng

Năm 2019 là lần đầu tiên cuộc thi này được tổ chức mang tầm quốc tế. Sự kiện này diễn ra vào ngày 30/9 tại Mexico City và thí sinh chiến thắng là Suzy Cortez, người đã giành được vương miện vào năm 2015.

Một năm sau khi tham gia Miss BumBum 2019, Rayane vẫn chưa thể tìm được một công việc mới. "Tôi đã tốt nghiệp loại giỏi và có chuyên môn khá tốt. Nhưng sau cuộc thi, chẳng có bệnh viện nào muốn thu nhận tôi", người đẹp 26 tuổi cho biết.

"Những người phụ nữ xinh đẹp luôn gặp định kiến trong nghề này. Tôi thích thể hiện sự gợi cảm của mình trên mạng xã hội nhưng điều đó không có nghĩa là tôi không phải một người có chuyên môn tốt. Bản thân tôi không thấy vấn đề gì với điều đó".

Rayane đang sống ở Bolivia và dự định sẽ chuyển đến Mỹ để thay đổi sự nghiệp. "Tôi hiện có kế hoạch sang Mỹ để sống và theo học ngành điện ảnh".

Cô hiện đang có 210.000 người theo dõi trên Instagram. Những bài đăng của nữ bác sĩ này luôn nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận. Phần lớn comment là khen ngợi thân hình và sự nghiệp đáng mơ ước của Rayane.

Những hình ảnh nóng bỏng của Rayane Laura Souza


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM