• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 19/04/2022

MU, người thân, bạn bè chia sẻ nỗi đau mất con với Ronaldo

bao the thao - Sau khi hay tin cậu con trai mới sinh của Cristiano Ronaldo qua đời, CLB chủ quản Manchester United cùng người thân, bạn bè của CR7 đã gửi vô số thông điệp lên mạng xã hội để chia sẻ nỗi đau với cầu thủ 37 tuổi người Bồ Đào Nha này.


MU, người thân, bạn bè chia sẻ nỗi đau mất con với Ronaldo

Thông qua mạng Twitter, MU cho đăng dòng trạng thái: "Ronaldo đau thế nào thì chúng tôi cũng đau như thế. Hy vọng thông điệp này sẽ tiếp thêm tình yêu và sức mạnh để Ronaldo cùng gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay".

Về phần mình, đồng đội của Ronaldo ở MU là tiền đạo Marcus Rashford cho biết: "Xin được chia buồn với anh và Georgina nhé. Thật tiếc khi phải đón nhận thông tin không vui vừa rồi".

Trong khi đó, cựu danh thủ bóng đá Anh Gary Lineker gửi thông điệp: "Thông tin buồn về việc Ronaldo mất con mới khủng khiếp làm sao. Xin được gửi lời chia buồn sâu sắc tới cậu và gia đình nhé".

Cùng chung quan điểm với Lineker là nhà báo Piers Morgan với ý kiến: "Tim tôi thực sự đau nhói khi biết những gì Ronaldo đang phải trải qua. Hy vọng những lời chia buồn sâu sắc sẽ giúp cậu ấy và gia đình phần nào được an ủi".

Ronaldo vốn được xem là người đàn ông của gia đình. Trước khi bạn gái Georgina Rodriguez mang thai lần 2, Ronaldo đã là ông bố 4 con. Với việc vừa bị mất người thân, nhiều khả năng Ronaldo do bị ảnh hưởng nặng nề về tâm lý sẽ không tham dự trận cầu đinh giữa MU và Liverpool tại Anfield vào ngày 20/4 tới.


BĐ+
Thiết bị thể dục ngoài trời,Thiết bị tập thể dục ngoài trời
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
CHAWACO