• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 01/09/2020

Messi được tổng thống Argentina kêu gọi hồi hương

bao the thao - Tổng thống Argentina, ông Alberto Fernandez, mới đây đã bày tỏ tình yêu với Lionel Messi và mong muốn ngôi sao này hồi hương khoác áo CLB cũ Newell's Old Boys.

Messi được tổng thống Argentina kêu gọi hồi hương

Những ngày gần đây, vụ việc Messi đòi rời Barca đã trở thảnh chủ đề hot trong làng bóng đá thế giới. Rất nhiều bến đỗ tiềm năng đã được nêu ra và mới nhất là CLB cũ Newell's Old Boys, theo gợi ý của Tổng thống Alberto Fernandez.

"Điều tôi muốn nói với Messi là cậu ấy luôn trong tim chúng tôi. Hãy trở về chơi bóng trên mảnh đất của chúng ta, hãy cho chúng tôi niềm hạnh phúc khi được chứng kiến cậu kết thúc sự nghiệp ở Newell's Old Boys, câu lạc bộ thuở nhỏ của cậu'. Nếu Messi không thể giải nghệ ở Barca thì cậu ấy nên làm điều đó ở Newell's, đúng không nào", Ole dẫn lời phát biểu của ông Fernandez trên một chương trình truyền hình ở Argentina.

Bên cạnh đó, tổng thống Argentina cũng trả lời về câu hỏi rằng ông sẽ lựa chọn Messi hay Diego Maradona. "Những gì Maradona đã làm là phi thường. Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ được thấy một cầu thủ như ông ấy. Tôi ngưỡng mộ Maradona sâu sắc", ông Fernandez nói.

Ông khẳng định tình cảm dành cho "Cậu bé vàng" là nhiều hơn: "Tôi ngưỡng mộ Maradona hơn Messi. Đội bóng của Messi có nhiều ngôi sao tuyệt vời. Trong khi đó, Maradona như một đấu sĩ với sức mạnh đáng kinh ngạc".

Tương lai của Messi vẫn chưa rõ ràng. Mới đây, BTC La Liga tuyên bố Messi phải trả 700 triệu euro phí phá hợp đồng nếu muốn ra đi. Đáp lại, tiền đạo 33 tuổi khẳng định không còn là cầu thủ của Barca và không tham gia kiểm tra y tế cùng đội.

Tại Argentina, CĐV của Newell's Old Boys - đội bóng Messi khoác áo từ năm 7 tuổi đến 13 tuổi - tổ chức diễu hành, kêu gọi chủ nhân của sáu Quả Bóng Vàng trở về.


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot