• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 23/09/2021

Mẹ Ronaldo khẳng định cháu trai còn giỏi hơn con trai

bao the thao - Là người chứng kiến tận mắt những bước trưởng thành của cậu con trai siêu sao Cristiano Ronaldo, bà Dolores Aveiro vừa có những lời nhận xét về cậu cháu trai cực kỳ đáng chú ý.


Mẹ Ronaldo khẳng định cháu trai còn giỏi hơn con trai

Dù sinh ra trong một gia đình hoàn cảnh nhưng tài năng với bóng đá của Ronaldo bộc lộ từ rất sớm. Anh được gắn mác thần đồng trong học viện của Sporting và chuyển tới MU lần đầu vào năm 18 tuổi. Sau đó, mọi thứ đã trở thành lịch sử.

Ronaldo phát triển trọn vẹn đúng với tài năng của mình và giành được mọi danh hiệu cao quý cấp CLB. Với ĐT Bồ Đào Nha, Ronaldo cũng đã vô địch EURO 2016. Khi đã 36 tuổi, Ronaldo vẫn còn cực kỳ hữu dụng, bằng chứng là được đội bóng cũ MU chiêu mộ lại vào mùa hè vừa qua.

Chỉ sau 3 trận đấu, Ronaldo đã nổ súng tới 4 lần cho Quỷ đỏ. Càng ngày, Ronaldo càng chứng minh cho thế giới thấy anh sở hữu tài năng đặc biệt như thế nào. 

Tuy nhiên, bà Dolores khẳng định thế hệ tiếp theo của nhà Ronaldo, cụ thể ở đây là cậu cả Ronaldo Jr, còn tài năng hơn: "Ronaldo phải trở về Sporting Lisbon, nó phải trở về đây vì tôi. Ronaldo vẫn thích theo dõi các trận đấu của Sporting. Tôi nói với nó nhiều lần: Con trai à, trước khi mẹ ra đi, mẹ muốn thấy con trở lại Sporting.

Hãy cùng chờ xem. Nhưng nếu không phải là Ronaldo, thì phải là Cristianinho (Ronaldo Jr). Ở tuổi của mình, nó còn xuất sắc hơn cả Ronaldo. Ngày trước, Ronaldo không có HLV, còn hiện tại thì Ronaldo chính là thầy của con trai".

Tài năng của Ronaldo Jr đã trở nên nổi tiếng ở học viện của Juventus. Cậu cả nhà Ronaldo đã ghi tới 56 bàn và kiến tạo 26 lần trong 35 trận cho đội U9 Juventus. Hiện tại, khi cả gia đình chuyển về Manchester, Ronaldo cũng gia nhập học viện Carrington của MU. 


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
VINFAST CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot