• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 18/07/2021

Fan Italia chọc tức người Anh bằng hình xăm khó đỡ về Chiellini và Saka

bao the thao - Trong lúc người Anh còn chưa nuốt trôi thất bại trước Italia trong trận chung kết EURO 2020 diễn ra trên SVĐ Wembley, một fan Azzurri còn xát thêm muối vào nỗi đau của họ bằng hình xăm khó đỡ về trung vệ Giorgio Chiellini và tiền vệ Bukayo Saka.


Fan Italia chọc tức người Anh bằng hình xăm khó đỡ về Chiellini và Saka

Ở những phút cuối trận chung kết EURO 2020 nói trên giữa Italia và Anh (2 đội hòa nhau 1-1 sau 120 phút và Tam sư để thua ở những loạt đá luân lưu), Azzurri đã phải đối mặt với nguy hiểm thực sự khi Saka dùng tốc độ vượt qua Chiellini ở sát đường biên dọc. Nhận thấy phía sau không còn ai hỗ trợ, lão tướng 36 tuổi bên phía Azzurri buộc phải sửa sai bằng cách kéo áo làm Saka ngã ngửa ra sân.

Để lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ này, một fan người Italia đã xăm đúng hình ảnh Chiellini kéo áo Saka, kèm theo chiếc cúp vô địch EURO 2020 tưởng như tài năng trẻ người Anh sắp chạm tới. Bình luận về tác phẩm họa bì này, tài khoản Twitter có tên đưa ra ý kiến: "Đây chính là vẻ đẹp của bóng đá" cùng biểu tượng mặt người cười ra nước mắt.

Về phần mình, tài khoản Detective Douche@Tuscaant đưa ra quan điểm: "Pha bóng này ít nhiều cũng ảnh hưởng đến kết quả trận đấu đấy. Xin lỗi các bạn, nhưng tôi không sao có thể nhịn được cười". Trong khi đó, tài khoản Rob Carr@_RobCarr_ đã công kích hành động của Chiellini: "Anh ta rõ ràng đã phạm lỗi với Saka rồi mà".

Riêng tài khoản bbys@defresaaa phản ứng gay gắt: "Các người đi quá xa rồi đấy. Người Anh đã đau đớn lắm rồi, xin đừng có làm trái tim của họ tan vỡ thêm nữa".

Trở lại tình huống Chiellini phạm lỗi với Saka. Do pha kéo áo là quá rõ ràng nên ngay lập tức trung vệ dày dạn kinh nghiệm của đội bóng áo thiên thanh  bị trọng tài tặng cho một chiếc thẻ vàng. Theo quan điểm của rất nhiều cư dân mạng thì Chiellini đã gặp may, bởi nếu ông "vua áo đen" nghiêm khắc hơn thì hoàn toàn có thể rút ra chiếc thẻ đỏ. Với ĐT Italia, tất cả lại phải cảm ơn Chiellini vì nhờ có trung vệ của Juventus họ mới không thua trong 90 phút trước khi đánh bại Tam sư ở loạt đá luân lưu 11m.


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
VINFAST CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot