• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 09/06/2022

Đội bóng Nam Phi có 41 bàn phản lưới trong một trận bị cấm thi đấu trọn đời

bao the thao - Một đội bóng của Nam Phi đã có tới 41 bàn đá phản lưới nhà trong một trận đấu bị cấm thi đấu trọn đời. Ngoài ra còn có 3 đội bóng khác liên quan cũng nhận án cấm thi đấu tương tự.


Đội bóng Nam Phi có 41 bàn phản lưới trong một trận bị cấm thi đấu trọn đời

Một đội bóng cần thắng cách biệt 18 bàn để thăng lên hạng 2 Nam Phi nhưng cuối cùng lại thắng tới... 59-1, với 41 bàn phản lưới nhà của đối thủ, và không cần điều tra chi tiết để hiểu rằng trận đấu đã được làm độ.

Cụ thể, CLB Matiyasi FC cần một phép màu để thăng hạng lên ABC Motsepe League (hạng 2 Nam Phi). Họ đang đứng ở vị trí thứ 3 trên BXH với hiệu số bàn thắng bại kém xa so với 2 đội đầu bảng và chỉ có một trận thắng đậm mới có cơ hội thăng hạng.

Matiyasi FC cần một chiến thắng với cách biệt 18 bàn, nhưng trận đấu với Nsami Mighty Birds đã mất kiểm soát và kết thúc với tỷ số... 59-1 trong đó có tới 41 bàn phản lưới nhà.

Không có gì ngạc nhiên khi cơ quan quản lý bóng đá của quốc gia châu Phi đã vào cuộc để điều tra trận đấu và kết luận rằng đây rõ ràng là một trận dàn xếp tỷ số.

Hình phạt cho cả hai đội là cấm thi đấu suốt đời. Tuy nhiên, một câu chuyện bên lề gây tò mò là trận đấu khác mà việc thăng hạng đang bị đe dọa cũng chứng kiến ​​sự dàn xếp tỷ số diễn ra.

Câu lạc bộ Shivulani Dangerous Tigers, những người có cùng điểm với Matiyasi FC nhưng có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn, kết thúc trận đấu với tỷ số 33-1 trước Kototo Happy Boys và 7 bàn trong số đó cũng là những tình huống đá phản lưới nhà. Hậu quả, hai câu lạc bộ đó cũng đã nhận án phạt cấm thi đấu suốt đời.


BĐ+
Thiết bị thể dục ngoài trời,Thiết bị tập thể dục ngoài trời
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
CHAWACO