• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 29/05/2021

Đội bóng của David Beckham nhận án phạt kỷ lục tại MLS

bao the thao - Vì những vi phạm xung quanh tới vấn đề lương bổng mà Inter Miami - đội bóng mà David Beckham đồng sở hữu, đã nhận án phạt lên tới 2 triệu USD - cao nhất lịch sử MLS.


Đội bóng của David Beckham nhận án phạt kỷ lục tại MLS

Hồi tháng 3, MLS thông báo họ sẽ tiến hành điều tra việc Inter Miami ký hợp đồng với Blaise Matuidi để xem liệu có tuân thủ quy định về ngân sách lương của giải đấu.

Cuộc điều tra cho ra kết quả là Inter Miami đã vi phạm một loạt quy định trong trường hợp của Matuidi cũng như cựu hậu vệ Andres Reyes. Ngoài ra, họ cũng vi phạm vì không báo cáo lương của những cầu thủ Leandro Gonzalez Pirez, Nicolas Figal và Julian Carranza.

Vụ điều tra chỉ kết luận tội trạng của Inter Miami chứ không phải những cầu thủ tham gia. Hình phạt đưa ra là khủng khiếp khi Inter phải nộp 2 triệu USD.

Cùng với đó, MLS cũng giảm 2.271.250 USD tiền phân bổ tới Inter Miami trong 2 mùa 2022 và 2023. Với tổng số tiền được nhận của Inter Miami trong 2 mùa tới giờ chỉ còn 19,155 triệu USD, số tiền phạt vừa rồi chiếm tới 11,9% quỹ lương của đội bóng trong thời gian đó.

MLS cũng phạt cá nhân 250.000 USD với đồng sở hữu Jorge Mas của Inter Miami. Trước đó, hình phạt cao nhất mà MLS từng đưa ra là 150.000 USD dành cho chủ sở hữu Dell Loy Hansen của Real Salt Lake vào năm 2015.


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
VINFAST CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot