• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 05/09/2021

Con trai Beckham chính thức nối nghiệp cha

bao the thao - Con trai thứ 2 của David Beckham, Romero đã ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Fort Lauderdale - đội dự bị của Inter Miami - đang thi đấu tại USL League One.


Cậu hai nhà Beckham ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên

Trên trang cá nhân Instagram, Romero đăng tấm ảnh anh đang tập sút phạt kèm dòng trạng thái ngắn gọn: "Theo đuổi ước mơ". Victoria, mẹ của anh, bình luận: "Bố mẹ rất tự hào về con, Romero".

Romero đã tập luyện cùng Inter Miami và Fort Lauderdale trong vài tuần qua. Anh là một cầu thủ đa năng khi có thể đá hậu vệ lẫn tiền vệ.

Theo Miami Total Futbol, cậu hai nhà Beckham có thể đá trận ra mắt Fort Lauderdale ở trận gặp Chattanooga Red Wolves vào cuối tuần này. Mùa này, Fort Lauderdale mới thắng 7/20 trận tại USL League One - giải hạng 3 của Mỹ sau USL Championship và MLS.

Tại Fort Lauderdale, Romero sẽ thi đấu cùng con trai của Phil Neville là Harvey - người mới rời học viện trẻ Man United hồi đầu năm nay. Phát biểu vào đầu năm nay về quyết định rời Quỷ đỏ của con trai mình, Neville nói: 'Đó là quyết định của con trai tôi và đó là con đường mà thằng bé lựa chọn".

Trong khi người con trai cả Brooklyn không muốn nối nghiệp ông bố lừng danh Beckham, Romero lại tỏ rõ quyết tâm đi theo con đường này. Người hâm mộ hi vọng Romero sẽ thừa hưởng một số phẩm chất nổi tiếng mà Beckham đã thể hiện xuyên suốt sự nghiệp quần đùi áo số của mình.


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
VINFAST CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot