Trôi Trái - Google
Trôi Phải - VG
  • GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 01/12/2021

Bất ngờ về nơi cất Quả Bóng Vàng thứ 7 của Messi

bao the thao - Theo đài phát thanh Cadena SER (Tây Ban Nha), siêu sao Lionel Messi sẽ cất danh hiệu Quả Bóng Vàng 2021 mới nhận tại bảo tàng của Barca - đội bóng cũ của anh.

6 Quả Bóng Vàng trước đó của Messi cũng đang được trưng bày tại bảo tàng của Barca, và dù đã rời gã khổng lồ xứ Catalan hồi hè vừa qua trong nước mắt, siêu sao người Argentina vẫn sẽ đem Quả Bóng Vàng thứ 7 đặt tại nơi quen thuộc thay vì mang sang Paris.

Thực tế là thành tích giúp Messi ẵm Quả Bóng Vàng 2021 đến ở mùa giải cuối khoác áo Barca, nơi anh ghi 38 bàn cùng 14 đường kiến tạo sau 47 trận trên mọi đấu trường, góp công giúp CLB này vô địch Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha. Bản thân anh cũng ẵm giải Vua phá lưới La Liga.

Các Quả Bóng Vàng trước đó của Messi được cất tại bảo tàng của BarcaCác Quả Bóng Vàng trước đó của Messi được cất tại bảo tàng của Barca

Sau đó, Messi còn cùng tuyển Argentina vô địch Copa America, nơi anh ghi 4 bàn và 5 đường kiến tạo để giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất. Tại cuộc đua Quả Bóng Vàng 2021, Messi là người chiến thắng với 613 điểm, qua đó ẵm giải thưởng cá nhân cao quý này lần thứ 7 trong sự nghiệp - thành tích vô tiền khoáng hậu. Về nhì và ba lần lượt là Lewandowski (580 điểm) và Jorginho (460 điểm).

Ở hè 2021, Messi buộc phải rời Barca dù không muốn do đội bóng không đủ khả năng chi trả tiền lương cho anh. Tiền đạo 34 tuổi chấp nhận giảm 50% lương song chừng đó vẫn là con số vượt ngoài khả năng chi trả của Barca. Kết quả, Messi ra đi trong nước mắt và gia nhập PSG.

Cho tới thời điểm này, Messi mới ra sân 11 trận cho PSG trên mọi đấu trường, ghi 4 bàn cùng 3 đường kiến tạo.


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
IONSKY