• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 22/02/2022

Ajax bồi thường cho gia đình cầu thủ mất gần 3 năm sống thực vật

bao the thao - CLB Ajax đạt được thỏa thuận bồi thường cho gia đình tiền vệ Abdelhak Nouri - người bị tổn thương não nặng nhưng may mắn đã tỉnh lại.


Ajax bồi thường cho gia đình cầu thủ mất gần 3 năm sống thực vật

CLB Hà Lan sẽ chi trả 7,85 triệu euro cho gia đình tiền vệ Abdelhak Nouri. Việc dàn xếp đã chấm dứt một vụ việc mà gia đình Nouri kiện lên ủy ban trọng tài của hiệp hội bóng đá Hà Lan.  

Giám đốc Edwin van der Sar của Ajax thở phào nhẹ nhõm vì mọi thứ đã khép lại: "Thật tốt khi một thỏa thuận đã đạt được để chúng tôi có thể kết thúc điều này. Tất cả chúng tôi đều nhận ra rằng điều đó không thể kết thúc sự đau khổ của Abdelhak và những người thân yêu của cậu ấy. Đó vẫn là một tình huống rất đáng buồn, đó là cách chúng tôi cảm thấy ở đây tại Ajax".

Nouri bị đột quỵ ngay trên sân vào ngày 8/7/2017, trong trận giao hữu giữa Ajax và Bremen chuẩn bị cho mùa giải mới. Nouri được đưa đến bệnh viện, nhưng bác sĩ xác định anh bị chết não và phải sống thực vật trong quãng đời còn lại. Năm 2020, cầu thủ này cuối cùng cũng tỉnh dậy

Trong suốt quãng thời gian Nouri nằm điều trị, CLB Ajax vẫn chu cấp tiền lương cho cầu thủ này. Tuy nhiên, không lâu sau đó BLĐ đội bóng quyết định hủy hợp đồng với Nouri. Được biết, đội bóng Hà Lan đang nói chuyện với gia đình của Nouri về một giải pháp tương lai cho cầu thủ này, người đã được chuyển đến một phòng hồi phục đặc biệt tại nhà sau gần 3 năm nằm viện.

Đã có những cuộc tranh cãi kéo dài giữa gia đình của Nouri và CLB Ajax. Nhà ĐKVĐ Hà Lan đang tìm kiếm một sự dàn xếp sau khi thừa nhận đã cung cấp dịch vụ điều trị y tế "không đầy đủ" thời điểm Nouri đổ gục xuống sân. Thời điểm đó, dù được sơ cứu trên sân và được đưa đến bệnh viện, nhưng anh đã bị tổn thương não nghiêm trọng.

Theo Le 360 Sport, ban lãnh đạo Ajax đề xuất mức bồi thường 5 triệu euro cho gia đình của Nouri. Số tiền này được đưa ra để tránh mọi thủ tục tố tụng. Tuy nhiên, khoản tiền này chưa làm hài lòng gia đình của Nouri. Luật sư Khalid Kasem cho biết lời đề nghị từ Ajax không đáp ứng được kỳ vọng của gia đình, bởi họ muốn số tiền 15 triệu euro.


BĐ+
Thiết bị thể dục ngoài trời,Thiết bị tập thể dục ngoài trời
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
CHAWACO