• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 11/09/2021

Neymar đòi hỏi được tôn trọng từ fan

bao the thao - Neymar có khả năng lớn phá kỷ lục ghi bàn cho ĐT Brazil nhưng anh cảm thấy mình vẫn chưa nhận được sự tôn trọng xứng đáng.


Neymar đòi hỏi được tôn trọng từ fan

Cách đây không lâu, Neymar đã chơi ấn tượng khi ghi 1 bàn và kiến tạo 1 bàn khác trong chiến thắng 2-0 trước Peru ở Vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ. 

Số bàn thắng ở riêng Vòng loại này của Neymar đã là 12 bàn, giúp anh vượt qua những huyền thoại của Selecao như Romario, Zico và Ronaldo de Lima.

Tổng cộng, Neymar đã ghi được 69 bàn cho ĐT Brazil và chỉ còn kém kỷ lục của Pele có 8 bàn nữa mà thôi. Cũng trong buổi sáng nay, Messi đã lập một hat-trick để không chỉ bắt kịp mà còn phá sâu kỷ lục ghi bàn cho ĐTQG của khu vực CAMEBOL.

Nói về cảm nhận của mình, Neymar ấm ức: "Rõ ràng, tập thể luôn quan trọng nhất. Tôi rất vui được trở thành chân sút xuất sắc nhất vòng loại. cầu thủ kiến tạo nhiều nhất cho ĐTQG và sớm thôi, nếu mọi thứ thuận lợi, tôi sẽ có vinh dự vượt qua Pele ở hạng mục ghi bàn.

Tôi không biết mình còn phải làm gì nữa để mọi người tôn trọng tôi. Đã lâu lắm rồi, dường như các phóng viên, bình luận viên cũng đều có thái độ như vậy.

Đôi khi tôi không còn muốn trả lời phỏng vấn nữa. Nhưng vào những thời khắc quan trọng, tôi sẽ xuất hiện. Tôi dành những lời này để các bạn nghĩ về nó".


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
VINFAST CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot