Trôi Trái - Google
Trôi Phải - VG
  • GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 22/12/2021

Mục tiêu chuyển nhượng của Chelsea nhận thẻ đỏ ngớ ngẩn nhất lịch sử

bao the thao - Jules Kounde, mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Chelsea vừa phải nhận chiếc thẻ đỏ vì một trong những lỗi ngớ ngẩn nhất lịch sử bóng đá.


Mục tiêu chuyển nhượng của Chelsea nhận thẻ đỏ ngớ ngẩn nhất lịch sử

Có thừa kinh nghiệm ở những tình huống như thế, Alba ngay lập tức ôm mặt lăn lộn trên sân để ăn vạ, dù rằng tình huống nắm bóng của Kounde chỉ trúng vai của cầu thủ người Tây Ban Nha. Tất nhiên, với pha xử lý nóng nảy và mất kiểm soát của mình, hậu vệ người Pháp đã bị trọng tài chính Carlos del Cerro rút thẻ đỏ đuổi khỏi sân.

Ở màn đại chiến giữa Sevilla và Barcelona đêm qua, Alejandro Gomez giúp chủ nhà Sevilla vươn lên dẫn trước ở phút 32, trước khi Ronald Araujo có tình huống bật cao dũng mãnh đánh đầu gỡ hòa ở phút thi đấu cuối cùng của hiệp 1. Thời điểm Kounde bị truất quyền thi đấu, tỷ số vẫn là 1-1 nhưng với quãng thời gian gần nửa giờ thi đấu còn lại, đội khách không thể tận dụng thành công ưu thế hơn người để có bàn thắng và chấp nhận chia điểm với tỷ số số 1-1 chung cuộc.

Trở lại với Kounde, cầu thủ người Pháp đang là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Chelsea - đội bóng rất cần bổ sung nhân sự để thay thế vị trí của những Antoinio Ruediger hay Andreas Christensen, hai cầu thủ nhiều khả năng sẽ ra đi vào cuối mùa giải này theo dạng chuyển nhượng tự do do không thể tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán gia hạn hợp đồng.

Kounde ném bóng thẳng vào mặt Alba

https://cdn.bongdaplus.vn/Assets/Media/2021/12/22/8/kounde-alba22122021.mp4
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
IONSKY