• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 27/10/2020

Koeman có thể bị phạt nặng vì chỉ trích trọng tài sau trận thua Real

bao the thao - HLV Ronald Koeman của Barcelona có thể bị cấm chỉ đạo bốn trận và nộp phạt 1 khoản tiền sau khi ông có những lời lẽ không đúng mực dành cho trọng tài sau trận thua 1-3 trước Real Madrid.

Bắt đầu từ mùa này, điều luật 100 trong bộ luật kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) được bổ sung thêm một mục liên quan tới phát biểu công khai hoặc tuyên bố trên mạng xã hội nhằm chỉ trích, xúc phạm trọng tài. Điều luật ghi rõ: "Nếu các tuyên bố về tính trung thực của trọng tài được diễn đạt bằng thái độ khinh thường hoặc ngôn từ lăng mạ, làm nhục thì người phát ngôn sẽ bị xử phạt".

Như vậy trường hợp tổ trọng tài làm nhiệm vụ ở trận đấu giữa Barca và Real vào ngày 24/10 gửi đơn khiếu nại việc bị Koeman xúc phạm, một cuộc điều tra sẽ được Ủy ban liêm chính của RFEF mở ra. Khi ấy, nhà chiến thuật gia người Hà Lan sẽ phải tham gia các buổi tố tụng và có thể nhận án phạt cấm chỉ đạo từ bốn đến 12 trận, đồng thời nộp phạt số tiền từ 601 đến 3.005 euro, trong trường hợp bị kết tội.

Vào tối qua, ông Koeman đã có lời lẽ bức xúc dành cho tổ trọng tài như sau: "Mọi quyết định đều chống lại chúng tôi. Trong 5 trận đấu, không có trận nào có lợi cho chúng tôi. Có một quả phạt đền của Leo Messi trong trận đấu với Sevilla không được thực hiện hay thẻ đỏ trước Getafe (dành cho Pique)".

Chia sẻ về việc Barca bị thổi phạt 11m sau khi Clement Lenglet kéo ngã Sergio Ramos, ông Koeman cũng nhận định: "Tôi không nghĩ đó là một quả phạt đền. VAR ở Tây Ban Nha chỉ hoạt động chống lại Barcelona".


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VINFAST
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot