• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 20/01/2022

Roma thích Mourinho sang Everton?

bao the thao - Thông tin Everton đang xem Jose Mourinho như ứng viên hàng đầu cho vị trí HLV của đội sau khi sa thải Rafael Benitez đang khiến nhiều bên rất quan tâm! Nếu chuyện này xảy ra, đó thực sự sẽ giúp cho cả Roma lẫn Mourinho thấy được lối thoát cho cả hai phía, dẫu họ không nói ra.


Roma thích Mourinho sang Everton?

Có thể nhận thấy điều đó ở Roma khi Mourinho chưa mang đến sự hài lòng cho lãnh đạo đội bóng. Phong độ phập phù cùng những trận thua muối mặt chưa từng xảy ra trong lịch sử của Roma dưới triều đại Mourinho đang khiến cho giới chủ đội bóng này vô cùng thất vọng.

Dù tạm thời vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha vẫn chưa bị giới thượng tầng của Roma chỉ trích và ông cũng nhận được sự ủng hộ từ các nhóm ultras, nhưng nếu đội bóng vẫn èo uột thế này đến cuối mùa thì chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra. Khả năng lãnh đạo Roma sẽ để Người đặc biệt ra đi là rất cao.

Và khi Everton muốn có Mourinho thì Roma sẽ không phải bồi thường hợp đồng dù nó có thời hạn đến 3 năm. Tại sao? Đơn giản bởi khả năng Mourinho cũng sẽ chọn giải pháp “rời đi theo thỏa thuận”. Nghĩa là, Mourinho sẽ chấp nhận hủy thời hạn hợp đồng còn lại với Roma để thuận tiện cho việc trở lại Premier League để dẫn dắt Everton.

Cần biết, Mourinho vốn rất thích làm việc tại Premier League và nếu đến Everton, ông sẽ có cơ hội khẳng định giá trị sau những lần thất bại trước đó ở giải đấu này.

Về phía Roma, chỉ cần không phải đền bù hợp đồng với số tiền lên đến vài chục triệu euro cho Mourinho là họ sẽ để ông rời đi ngay. Tất nhiên, chuyện đó chỉ đến khi đội khép lại mùa giải này trong nỗi thất vọng!


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
IONSKY