• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 22/06/2022

Ozil khẳng định muốn cống hiến cho Fenerbahce

bao the thao - Sự nghiệp của Mesut Ozil tại Fenerbahce đã đi đến hồi kết dù bản thân tuyển thủ người Đức gốc Thổ Nhĩ Kỳ không hề muốn.


Ozil khẳng định muốn cống hiến cho Fenerbahce

Cách đây không lâu, HLV Jorge Jesus tuyên bố Ozil sẽ không thi đấu cho Fenerbahce nữa, dù rằng vẫn còn hợp đồng tới tận 2024.

Mọi thứ càng trở nên rõ ràng hơn khi Ozil ấn hủy "theo dõi" các tài khoản của Fenerbahce trên nền tảng Twitter và Instagram. Thậm chí có tin đồn tiền vệ 34 tuổi có thể sang... Indonesia dưỡng già.

Tuy nhiên, trong bài đăng mới nhất, Ozil khẳng định: "Tôi muốn đưa ra tuyên bố nhằm tránh lan truyền những thông tin thất thiệt và gửi đến cộng đồng sự thực. 

Đầu tiên, tôi vẫn đang tự mình chuẩn bị theo một chương trình đặc biệt, và tôi kiên nhẫn chờ đợi cơ hội của mình để đóng góp cho đội bóng mình đã yêu quý từ nhỏ.

Tôi không đến Fenerbahce và quê hương Thổ Nhĩ Kỳ để đi nghỉ. Mỗi lần mặc lên mình trang phục thi đấu, tôi không muốn gì khác ngoài cống hiến. Tôi có rất nhiều mục đích để sống ở Fenerbahce. Tôi sẽ không từ bỏ bóng đá cho đến khi tôi vẫn còn những điều đó.

Cả tôi và CLB đều đang trải qua một quá trình vốn có trong bóng đá. Mong muốn lớn nhất của tôi là là được phục vụ Fenerbahce theo cách tốt nhất. 

Tôi muốn nhắn nhủ người hâm mộ đừng tin vào những tin rác trên truyền thông".

Những tuyên bố của Ozil có vẻ đi ngược với hành động trên sân cỏ. Đặc biệt là khi mới đây, người đại diện của Ozil thừa nhận thân chủ của mình có thể rẽ sang con đường VĐV thể thao... điện tử.


BĐ+
Thiết bị thể dục ngoài trời,Thiết bị tập thể dục ngoài trời
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
CHAWACO