• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 08/03/2019

Son Heung-min, Rashford và Bernardo tăng giá mạnh nhất giải Ngoại hạng

bao the thao - Theo Transfermarkt, có nhiều cầu thủ Ngoại hạng Anh tăng giá trong đó đáng chú ý có những Paul Pogba, Marcus Rashford hay Son Heung-min. Ngược lại, các sao bị giảm giá có trường hợp Gonzalo Higuain.

Có 5 cầu thủ Ngoại hạng Anh tăng giá mạnh nhất ở thời điểm này. Trong số này, có 3 người tăng thêm 15 triệu euro. Như trường hợp của Marcus Rashford (M.U - từ 65 triệu euro lên 80 triệu euro); Bernardo Silva (Man City - 65 triệu euro lên 80 triệu euro) và Son Heung-min (Tottenham - 50 triệu euro lên 65 triệu euro).


Có 2 người tăng thêm 10 triệu euro là Paul Pogba (M.U, từ 80 triệu euro lên 90 triệu euro); Sadio Mane (Liverpool - từ 75 triệu euro lên 85 triệu euro). 

4 trường hợp tăng 4 triệu euro là Christian Eriksen (Tottenham, từ 80 triệu euro lên 85 triệu euro); Andrew Robertson (Liverpool - từ 45 triệu euro lên 50 triệu euro); Trent Alexander-Arnold (Liverpool - 45 triệu euro lên 50 triệu euro); Fabinho (Liverpool - 40 triệu euro lên 45 triệu euro) và Davison Sanchez (Tottenham - 40 triệu euro lên 45 triệu euro).

Đáng chú nhất trong số những cầu thủ bị giảm giá có trường hợp tân binh Gonzalo Higuian của Chelsea. Ngôi sao người Argentina đang được định giá 50 triệu euro, bây giờ chỉ còn 45 triệu euro. Tương tự như vậy là hậu vệ trái Benjamin Mendy (Man City) khi bây giờ anh chỉ còn giá 40 triệu euro.BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
VINFAST CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot