• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 24/09/2021

Người cũ Arsenal không hiểu vì sao White đắt hơn Varane

bao the thao - Cựu hậu vệ William Gallas khẳng định, trung vệ Raphael Varane của Man United ở một đẳng cấp khác so với Ben White mà Arsenal đang sở hữu.


Người cũ Arsenal không hiểu vì sao White đắt hơn Varane

Có ai giải thích cho tôi hiểu tại sao việc này lại xảy ra không? Có lẽ một phần vì Ben White là người Anh. Nhưng Varane là một cầu thủ ở đẳng cấp cao hơn Ben White. Ben White vẫn còn trẻ. Song như tôi đã nói, cậu ấy chưa chứng tỏ được điều gì. Tại sao bạn có thể bỏ ra tới 50 triệu bảng cho cầu thủ như vậy? 

Tôi tôn trọng Ben White và hy vọng cậu ấy sẽ là cầu thủ tuyệt vời. Nhưng sự thực là cậu ấy vẫn cần thêm thời gian. Bạn không thể so sánh White và Varane. Không phải vì là đồng hương với Varane mà tôi nói như vậy. Varane đến từ Real Madrid chứ không phải Brighton và đẳng cấp đã được thừa nhận".

Ở mùa Hè 2021, Man United chi ra 34 triệu bảng để sở hữu trung vệ Raphael Varane từ Real Madrid. Trong khi đó, Arsenal phải dùng đến 50 triệu bảng để có được Ben White từ CLB ít tên tuổi Brighton. 

So với một White chưa có bất kỳ danh hiệu nào đáng chú ý trong sự nghiệp thì Varane đã có cho riêng mình cả 1 bộ sưu tập: 3 chức vô địch La Liga, 4 Champions League, 4 FIFA Club World Cup, 3 Siêu cúp châu Âu, 3 Siêu cúp Tây Ban Nha, 1 cúp Nhà Vua cùng 1 chức vô địch World Cup với ĐT Pháp.

Trong lúc White chưa thể hiện được nhiều ở Arsenal cho tới lúc này của mùa giải 2021/22 thì Varane đang từng bước khẳng định vị trí số 1 bên cạnh trung vệ thủ quân Harry Maguire ở đội hình xuất phát của Man United.


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
VINFAST CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot