• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 19/06/2022

Paige Spiranac: Thiên thần làng golf được bầu là "Người phụ nữ gợi cảm nhất hàng tinh"

bao the thao - Cựu nữ VĐV golf, Paige Spiranac, bây giờ có thể đang lên kế hoạch ăn mừng sau khi được Maxim vinh danh là "Người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh"


Paige Spiranac: Thiên thần làng golf được bầu là 'Người phụ nữ gợi cảm nhất hàng tinh'

Spiranac đã lên mạng xã hội vào thứ Năm (16 tháng 6) để thông báo niềm tự hào của cô về giải thưởng của Maxim. Cô xuất hiện trên trang bìa của ấn phẩm tháng 7/tháng 8, đánh bại những người như Dua Lipa và Ana de Armas cùng những người khác.

Ngoài việc đăng lên những bức ảnh yêu thích từ buổi chụp ảnh với Maxim, Spiranac còn thể hiện sự ngạc nhiên khi được trao danh hiệu này.

Tuy nhiên người hâm mộ của Spiranac hoàn toàn ngược lại khi họ nhấn mạnh rằng cô rất xứng đáng được mệnh danh là "Người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh".

Spiranac đăng trên Twitter: "@MaximMag đã gọi tôi là người phụ nữ quyến rũ nhất trong năm nay và tôi không thể tin được! Cảm ơn Maxim vì vinh dự tuyệt vời này".

Một người hâm mộ phản hồi: "Tôi luôn nói Maxim là một tạp chí thông minh. Giờ thì họ đã chứng minh được điều đó! Xin chúc mừng".

Spiranac, người hiện có hơn 3,3 triệu người theo dõi trên Instagram, đã trở lại thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2015 trước khi chuyển sang các video hướng dẫn chơi golf trên YouTube.

Những người theo dõi cô thường xuyên được cập nhật những bức ảnh về Spiranac mặc đồ chơi golf để khoe cơ thể nóng bỏng. Và cô không nghĩ rằng những người theo chủ nghĩa truyền thống của môn thể thao này thích thú với điều đó.

Spiranac nói trên Stripe Show Podcast năm ngoái: "Như bạn thấy, tôi không ngại sexy. Tôi yêu cơ thể của mình, và đó chỉ là một phần của con người tôi. Tôi nghĩ rằng rất nhiều người đã khó chịu vì điều đó, đặc biệt là trong môn đánh golf. Bởi vì vẫn còn nhiều người quá bảo thủ".

Những hình ảnh nóng bỏng của Paige Spiranac:


BĐ+
Thiết bị thể dục ngoài trời,Thiết bị tập thể dục ngoài trời
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
CHAWACO