Trôi Trái - Google
Trôi Phải - VG
  • GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 08/01/2022

Seko Fofana, "quái thú" của Lens

bao the thao - Chắc chắn các cầu thủ Rennes sẽ phải dành sự quan tâm đặc biệt cho Seko Fofana của đội chủ nhà! Bởi tiền vệ này đang chơi cực kỳ ấn tượng và hiện là nhân tố rất quan trọng trong sơ đồ tấn công của Lens.


Seko Fofana, 'quái thú' của Lens

Sự nguy hiểm của Fofana thể hiện ở chỗ, anh không chỉ là mắt xích quan trọng trong lối chơi của Lens, mà còn có thể giúp đội nhà phá vỡ thế bế tắc của trận đấu. Tiền vệ người Bờ Biển Ngà này rất thính nhạy trước các cơ hội, mà con số 7 bàn thắng (5 bàn tại Ligue 1) sau 21 trận anh ghi được chính là bằng chứng rõ nét nhất.

Điểm mạnh trong lối chơi của Fofana là khả năng quán xuyến tốt mọi vị trí ở hàng tiền vệ. Song có lẽ ít ai biết rằng, Fofana trưởng thành từ lò đào tạo Man City, được đích thân cựu danh thủ Patrick Vieira uốn nắn trong mùa giải 2010/11 mà ngôi sao người Pháp chơi cho Man City. Nhưng Yaya Toure mới là người truyền cảm hứng cho Fofana. Chính Fofana vừa thừa nhận rằng, anh mang ơn Patrick Viera về những chỉ dẫn cụ thể, nhưng lại khẳng định Yaya Toure mới là cầu thủ khơi dậy niềm đam mê chơi bóng trong anh. Cầu thủ sinh ra ở Paris, trải qua các CLB Man City, Fullham, Bastia và Udinese trước khi cập bến Lens vào năm 2020 thừa nhận rất thần tượng Yaya Toure và xem người đàn anh này như một tấm gương để phấn đấu.

Seko Fofana đã và đang làm điều đó rất tốt ở Lens. Và nếu tiếp tục chơi thăng hoa như thế, mục tiêu để trở thành một ngôi sao lớn như thần tượng Yaya Toure sẽ không còn quá xa với cầu thủ còn trẻ nhưng đã được ví như “quái thú” của Lens này.


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
IONSKY