• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 21/06/2022

PSG đổi cầu thủ trẻ lấy... HLV Galtier

bao the thao - Mauricio Pochettino đã bị PSG sa thải vì thành tích tệ, không thể tiến sâu tại Champions League, chỉ lọt vào vòng 1/8 Cúp Quốc gia Pháp, mặc dù có Lionel Messi, Neymar, Kylian Mbappe và một loạt các ngôi sao khác trong đội hình.


PSG đổi cầu thủ trẻ lấy... HLV Galtier

Người đi phải có người đến. PSG đang tích cực tìm HLV thay thế và Christophe Galtier đang là ứng viên. Truyền thông Pháp đưa tin, PSG đã triển khai kế hoạch mang một số cầu thủ trẻ không nằm trong kế hoạch của họ ở mùa giải tới để thực hiện đàm phán với Nice trong thương vụ này.

Cụ thể, PSG muốn dùng một số cầu thủ trẻ ít có cơ hội ra sân để đổi lấy HLV Christophe Galtier. Đây là điều chưa có tiền lệ. Về phía Nice, họ được cho là rất có hứng thú với đề xuất này của PSG và hiện cũng đã chấm được 2 cầu thủ trẻ của PSG.
Nhưng Nice cũng muốn nhận được một khoản tiền mặt trong vụ này. Thật ra, Christophe Galtier chỉ là phương án B của PSG sau khi không thể mời được HLV Zinedine Zidane về thay Mauricio Pochettino. Nhưng theo giới chuyên môn, Galtier hoàn toàn đủ năng lực để ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng tại PSG nhờ thành tích từng giúp Lille đánh bại chính PSG trong cuộc đua vô địch Pháp cách đây 1 năm.

Có tin Galtier đang đi nghỉ hè cùng giám đốc thể thao Luis Campos của PSG. Trong thời gian này, nhiều khả năng hai bên cũng sẽ ngồi lại với nhau để bàn về kế hoạch đường dài tại Parc des Princes.


BĐ+
Thiết bị thể dục ngoài trời,Thiết bị tập thể dục ngoài trời
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
CHAWACO