Trôi Trái - Google
Trôi Phải - VG
  • GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 14/01/2022

Messi nói gì khi phải nghỉ lâu vì COVID-19?

bao the thao - Tiền đạo Lionel Messi của Paris Saint Germain vẫn chưa thể trở lại thi đấu sau khi bị phát hiện dương tính với COVID-19. Thông qua mạng Instagram, cầu thủ người Argentina sinh năm 1987 này mới đây đã tiết lộ thông tin liên quan đến tình trạng sức khỏe của mình.


 Messi nói gì khi phải nghỉ lâu vì COVID-19?

Hôm 2/1 vừa qua, BLĐ PSG đã xác nhận Messi bị nhiễm COVID-19. Ngoài cựu tiền đạo Barca ra còn có 3 thành viên khác trong đội cũng gặp rắc rối với chủng virus quái ác trên là Juan Bernat, Sergio Rico và Nathan Bitumazala. Kể từ đó tới nay, những thông tin về Messi hoàn toàn được giữ kín khiến dư luận có lý do để đặt dấu hỏi về tình trạng của ngôi sao này.

Để giải đáp thắc mắc, Messi đã phát đi thông điệp trên Instagram như sau: "Việc tôi bị nhiễm COVID-19 chắc hẳn các bạn đã biết rồi. Nhân đây, tôi xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã nhắn tin động viên tôi trong thời gian qua". 

"Tôi muốn nói với các bạn rằng quá trình hồi phục của tôi đã kéo dài lâu hơn so với mong đợi. Tuy nhiên, tôi cũng sắp chiến thắng COVID-19 và đang háo hức được tái xuất".

"Vài ngày qua tôi đã bắt đầu tập luyện với hy vọng sẽ lấy lại được thể trạng tốt nhất. Thử thách lớn vẫn đang chờ ở phía trước, nhưng tôi mong rằng chúng ta sẽ sớm được gặp lại nhau. Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn đến các bạn", Messi kết luận.

Messi mới chia tay Barca để đầu quân cho PSG theo dạng chuyển nhượng tự do hồi mùa Hè năm ngoái. Kể từ đầu mùa, Messi đã chơi 16 trận cho đại diện thủ đô nước Pháp và ghi được 6 bàn thắng, trong đó có 1 bàn ở Ligue 1.


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
IONSKY