• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 12/10/2020

Còn quá sớm để so sánh Mbappe với Ronaldo

bao the thao - Đêm nay ĐT Pháp sẽ tiếp đón ĐT Bồ Đào Nha trong trận đấu thuộc lượt trận thứ 3 bảng 3 League A UEFA Nations League. Đây là trận đấu mà 2 siêu tiền đạo Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha) và Kylian Mbappe (Pháp) sẽ có cơ hội đối đầu với nhau.

Còn quá sớm để so sánh Mbappe với Ronaldo

So với Ronaldo, Mbappe trẻ hơn tới 14 tuổi (21 so với 35). Nếu như tiền đạo đang chơi bóng ở Serie A cho Juventus đã giành 5 Quả bóng vàng thì Mbappe cũng sở hữu danh hiệu mà CR7 chưa có là cúp vàng thế giới 2018.

Khi được đề nghị đưa ra quan điểm về Ronaldo và Mbappe, HLV Didier Deschamps của ĐT Pháp cho hay: "Ronaldo là thần tượng của Mbappe. Thực tế thì không riêng Mbappe mà rất nhiều cầu thủ trẻ khác cũng hâm mộ CR7. Nói chung, rất khó để so sánh giữa Ronaldo và Mbappe".

"Ronaldo đã chơi bóng đỉnh cao trong suốt nhiều năm. Hơn nữa, tuổi tác giữa cậu ấy và Mbappe cũng có sự khác biệt. Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu chúng ta đợi Mbappe đạt đến độ tuổi như Ronaldo bây giờ rồi hãy bàn tiếp".

"Tóm lại, vẫn còn quá sớm để so sánh Mbappe với Ronaldo. Tuy nhiên, trong bất kỳ thời điểm nào, cả 2 cũng đều giữ vai trò rất quan trọng ở đội bóng mà mình cống hiến".

"Tôi đánh giá cao sức mạnh của Ronaldo, còn Mbappe tuy trẻ hơn song cậu ấy vẫn có khả năng tạo ra sự khác biệt bằng những khoảnh khắc thiên tài. Nói chung, cả 2 đều là những cầu thủ hàng đầu mà HLV nào cũng muốn sở hữu", thuyền trưởng ĐT Pháp kết luận.


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM